Các hình thức thanh khoản khi bán căn hộ topaz elite

Các hình thức thanh khoản khi bán căn hộ topaz elite

Trong mới gần đây, nhiều người dân kháo nhau về mua căn hộ topaz city có giá cả hợp với nhiều người có nhu cầu tìm kiếm khoảng không gian sống thích hợp.

can ho topaz city quan 8 tăng cao lên từng ngày

Theo điều tra, dự án Bất Động Sản căn hộ topaz elite quận 8 – topaz elite quan 8 ở Q8 là dự án Bất Động Sản đang rất được Nổi dậy trên thị trường Nhà Đất BĐS. Các dự án kiến thiết xây dựng căn hộ cao cấp bình dân với nhiều tiện ích cao cấp đang thu hút được những nhà người đầu tư Nhà Đất góp vốn đầu tư.

mẫu sản phẩm căn hộ chung cư tầm trung được Dự kiến là sẽ chiếm lĩnh thị phần BĐS trong thời hạn nay, trong số đó có dự án Bất Động Sản topaz elite quận 8.

Theo luồng thông tin có sẵn, góc phòng tiếp khách hiện đại, tinh tế, phòng nghỉ thông thoáng, ngăn nắp, góc nhà bếp với bàn ăn tiện nghi, ấm cúng. Chúng có thiết kế đón gió, ánh nắng cho tổng thể căn hộ chung cư. Loại tiêu chuẩn có diện tích 55m2, 62m2, 69m2 với 2 phòng nghỉ và nhà ở lớn có diện tích 73m2, 75m2, 92m2 với 3 phòng nghỉ.

Phương thức thanh toán của căn hộ chung cư cao cấp topaz

đối với phương thức thanh toán theo giai đoạn gây dựng, có 10 đợt mở hàng. rõ ràng và cụ thể gồm, đợt 1 ngay khi ký HĐ Đặt Cọc có tỷ suất 15%, đợt 2 ký cam kết HĐMB chính thức có tỷ lệ 10%, đợt 3 Sau 03 tháng ngày kể từ ngày thanh khoản đợt 3 có tỷ suất 4%, đợt 4 Sau 03 tháng ngày kể từ ngày thanh khoản đợt 4 có tỷ lệ 5%,

Từ đợt 5 đến đợt 10, sau 03 tháng ngày kể từ ngày thanh khoản đợt này đều có tỷ lệ 6%, đợt 11 Thông báo chuyển giao căn hộ cao cấp (Tháng 12/2019) có tỷ lệ 25%, đợt 12 Thông báo nộp hồ sơ làm chủ quyền 100% có tỷ suất 5%.

so với phương thức thanh toán theo thời khắc, CĐT quyết định hành động đề ra có 23 đợt để người dân có nhu yếu sẽ đặt cọc và mua cho mình và gia đình không gian sống an nhiên, trong lành.

cụ thể, đợt 1 ngay khi ký hợp đồng Đặt Cọc (đã gồm có tiền Giữ Chỗ) có tỷ suất 15%, đợt 2 ký cam kết HĐMB chính thức có tỷ suất 10%, đợt 3 sau 01 tháng kể từ ngày ký HĐMB đợt 2 có tỷ suất 1%, đợt 4 sau 01 tháng kể từ ngày thanh toán đợt 3 có tỷ suất 1%, đợt 5 sau 01 tháng kể từ ngày thanh khoản đợt 4 có tỷ lệ 1%.

Xem thêm căn hộ gem riverside

Từ đợt 6 đến đợt 18, sau 01 tháng kể từ ngày thanh khoản đợt trước đây đều có tỷ suất 2%.

Đợt 19 sau 01 tháng kể từ ngày thanh toán đợt 18 có tỷ suất 2%, đợt 20 sau 01 tháng kể từ ngày thanh khoản đợt 19 có tỷ lệ 2%, đợt 21 sau 01 tháng kể từ ngày thanh toán đợt 20 có tỷ lệ 2%, đợt 22 sau 01 tháng kể từ ngày thanh khoản đợt 21 có tỷ suất 2%, đợt 23 sau 01 tháng kể từ ngày thanh toán đợt 22 có tỷ suất 2%.

Với hai cách thức thanh toán trên, người dân thuận tiện chọn lựa cho mình hình thức thanh khoản phù hợp khi có nhu cầu mua căn hộ topaz city quận 8 để sinh sống và tận hưởng những tiện ích có một không hai ở Dự Án BĐS này.

Ngay từ nay, người tiêu dùng có ý định mua căn hộ cũng tồn tại thể liên hệ với các đầu mối để được nhân viên tư vấn 24/7 tương hỗ nhiệt tình và đáp ứng đầu đủ Thông tin. đặc biệt, bạn sẽ được ưu tiên chọn căn hộ chung cư cao cấp đẹp nhất trong số những căn hộ chung cư cao cấp đẹp của dự án Bất Động Sản này.

với những tiện ích và phương thức thanh khoản minh bạch, nhà đâù tư thực sự đang ghi điểm với người dân đang có sức mua topaz city quận 8 để sinh sống.

Cách nhanh nhất để đăng kí dịch vụ thiết kế website giá rẻ tại Rubic Marketing

Cách nhanh nhất để đăng kí dịch vụ thiết kế website giá rẻ tại Rubic Marketing

Nhiều khách hàng lo ngại khi tìm cho mình một nhà cung cấp dịch vụ thiết kế website giá rẻ có quá nhiều thủ tục, làm mất thời gian và công sức chờ đợi của họ. Điều này bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ thiết kế website giá rẻ tại Rubic Marketing. Nhanh chóng, tiện lợi và dễ dàng ngay từ lần đầu đăng kí.

Cách nhanh nhất để đăng kí dịch vụ thiết kế website giá rẻ tại Rubic Marketing
Cách nhanh nhất để đăng kí dịch vụ thiết kế website giá rẻ tại Rubic Marketing

Quy trình đăng kí dịch vụ tại Rubic Marketing

Chỉ với 4 bước của một quy trình thiết kế web giá rẻ tại Rubic Marketing, bạn sẽ thấy vô cùng đơn giản và nên chọn lựa chúng tôi để có một website hoàn thành nhanh chóng.

 • Bước 1: Lựa chọn giao diện website theo mẫu có sẵn trong kho giao diện của Rubic
 • Bước 2: Khách hàng cung cấp thông tin và yêu cầu sửa chữa của bạn cho chúng tôi (bao gồm sở thích, màu sắc, bố cục…)
 • Bước 3: Đội ngũ kĩ thuật viên của Rubic Marketing sẽ thiết kế, điều chỉnh những yêu cầu mà bạn đưa ra trên mẫu có sẵn đó.
 • Bước 4: Đưa website giá rẻ đã thiết kế vào chạy thử nghiệm và tiến hành bàn giao

Sau khi bạn đăng ký dịch vụ, trưởng nhóm của chúng tôi sẽ liên hệ với bạn để lấy thông tin, sắp xếp cuộc gặp để trao đổi thông tin và cam kết hợp tác. Đảm bảo trong quá trình sử dụng dịch vụ thiết kế web theo mẫu của dịch vụ thiết kế wesite giá rẻ Rubic Marketing, bạn sẽ được hỗ trợ, tư vấn xây dựng hệ thống marketing online. Chi tiết xem tại đây!

Khách hàng nhận được gì từ thiết kế web giá rẻ Rubic Marketing?
Khách hàng nhận được gì từ thiết kế web giá rẻ Rubic Marketing?

Khách hàng nhận được gì từ thiết kế web giá rẻ Rubic Marketing?

 • Chi phí đầu tư cho một thiết kế web giá rẻ không nhiều. Nhưng bạn hoàn toàn có thể sở hữu 1 website riêng với đầy đủ những tính năng cần thiết cho việc quảng bá sản phẩm hay thương hiệu của mình.
 • Sử dụng dịch vụ thiết kế web giá rẻ của chúng tôi, khách hàng sẽ có 1 website chuyên nghiệp với đầy đủ những tính năng cần thiết
 • Bạn được hướng dẫn cách quản trị web, để tự mình quản lý website của mình về sau.
 • Bạn có quyền yêu cầu dịch vụ thiết kế web giá rẻ Rubic Marketing sửa chữa những thay đổi cơ bản cho đến khi khách hàng hài lòng về giao diện và chức năng của web.
 • Ngoài ra bạn còn được miễn phí tên miền trọn đời cũng như được cung cấp hệ thống Hosting mạnh mẽ với giá ưu đãi…
 • Thời gian để hoàn thành một thiết kế web giá rẻ là rất nhanh, khoảng từ 1 – 10 ngày.
 • Khi thiết kế web xong, nhân viên chúng tôi sẽ hỗ trợ nhập nội dung mẫu vào website giúp khách hàng, đối với phần nội dung chúng tôi sẽ nhập tối đa 5 trang, đối với phần sản phẩm chúng tôi sẽ hỗ trợ nhập tối đa 10 sản phẩm. Nếu khách hàng có nhiều sản phẩm thì chúng tôi sẽ hướng dẫn cách nhập dữ liệu lên website.

Hoạt động trên phương châm “sự hài lòng của khách hàng là thành công của chúng tôi”, dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp Rubic Marketing, nơi lý tưởng nhất cho mọi mong đợi một thiết kế website giá rẻ, chất lượng của khách hàng!