4 Mô hình lắp camera bến cát

4 Mô hình lắp camera bến cát

Nếu không phải người am hiểu về công nghệ, Khách hàng khó có thể biết được cặn kẽ Các mô hình Thi công hệ thống Camera chống trộm dĩ an giá rẻ . phía dưới, Thiết Bị Công Nghệ Xanh sẽ gợi ý cho Bạn Các mô hình cơ bản nhất mà Khách hàng có thể áp dụng để Lắp camera an ninh dĩ an trong gi a đình mình.

Lắp đặt Camera để theo dõi trực tiếp từ tivi

Với mô hình này, Bạn chỉ cần 1 Camera và một màn hình tivi. Nếu dùng nhiều Camera an ninh để giám sát trực tiếp, Khách hàng cần thêm thiết bị đầu chia hình nhiều kênh để xem hình ảnh. Đây được coi là mô hình hệ thống Camera an ninh “rút gọn” nhất.

Ưu điểm của nó là tiết kiệm giá cả. Nhưng chúng cũng có nhược điểm lớn nhất là chỉ có thể xem hình trực tiếp; không xem và truy cập từ xa được; không có khả năng lưu trữ dữ liệu hình ảnh. Vì vậy, nó thường chỉ phù hợp với quy mô gia đình.

Tham khảo Sửa camera bình dương

Thi công Camera để giám sát thông qua truy cập mạng internet

Với mô hình lắp camera bến cát này, ngoài máy tính; điện thoại hoặc ipad để quan sát, Khách hàng cần 1 Camera chống trộm ip và một modem kết nối mạng internet. Ưu điểm của mô hình này là khách hàng có thể theo dõi từ xa; ở bất cứ nơi đâu; vào bất cứ lúc nào miễn là có internet. Tuy nhiên, Camera ip là 1 trong số Các loại Camera thông minh nhất Bây giờ nên chi phí thường khá cao.

Công Nghệ Xanh sẽ tư vấn ưu, nhược điểm của từng mô hình cho Khách hàng Chọn

Lắp đặt Camera chống trộm dùng đầu ghi hình

Đây là mô hình giá lắp camera quan sát phổ biến nhất Hiện nay. Với mô hình này, Các đầu thu được gắn ổ cứng với dung lượng nhất định sẽ lưu lại toàn bộ hình ảnh thu được từ Camera quan sát trong 1 thời gian. Vì vậy, Khách hàng có thể xem lại hình ảnh đã qua tùy dung lượng ổ cứng khi Lắp camera an ninh dĩ an.

Thông thường, Những loại ổ cứng cho phép lưu lại hình ảnh trong vòng từ 3 đến 6 tháng được sử dụng nhiều nhất. Khi hết dung lượng, Các dữ liệu cũ sẽ tự động được xóa đi để “nhường chỗ” cho Các dữ liệu hình ảnh mới.

Lắp đặt Camera quan sát dùng máy tính có gắn card ghi hình

Mô hình này dùng máy tính có gắn card để xử lý và lưu lại hình ảnh. Tuy nhiên, người Lắp đặt hệ thống theo mô hình này sẽ phải đối mặt với Các vấn đề như:

– Máy tính cần hoạt động 24/24 nên độ bền sẽ giảm

– Máy tính hoạt động chậm nếu vừa dùng máy tính để kết nối với Camera vừa dùng làm việc khác. Khi lắp đặt camera thủ dầu một, Khách hàng buộc phải Lựa chọn một trong 2 phương án: chỉ dùng máy tính vào việc quan sát an ninh và làm nhiều việc cùng 1 lúc trên máy tính nhưng với tốc độ chậm.

Mỗi mô hình Camera an ninh sẽ thích hợp với một hoàn cảnh sử dụng Không giống nhau

Bây giờ, chắc Bạn đã có Lựa chọn để lắp hệ thống Camera an ninh quan sát cho riêng mình. bất kỳ Công ty Camera chống trộm nào cũng có thể tư vấn Lắp đặt camera ở bình dương cho Khách hàng. Nếu Khách hàng muốn mua Camera an ninh; linh phụ kiện Camera quan sát an ninh; lắp Camera an ninh, đừng quên liên hệ với Công Nghệ Xanh để có giá tốt nhất