4 lý do nên chọn rượu heo 1 lít của Nga làm quà tặng dịp Tết 2019

ruou heo 1 lit của Nga tuy là một loại rượu nhập ngoại nhưng hiện nay nó đã trở nên quá quen thuộc tại thị trường Việt Nam. Không chỉ có hình dáng sang trọng, thơm ngon, rượu heo 2019 còn mang ý nghĩa tâm linh sâu sắc, phù hợp với phong tục và tập quán của người dân Việt Nam.

Giới thiệu về rượu heo 1 lít của Nga

Rượu ngoại nga

Rượu heo 1 lít của Nga được xem như một tác phẩm nghệ thuật thực sự, có sự kết hợp tinh hoa của chế thuật chế tác thủy tinh thủy công với chất lượng rượu cực phẩm Cognac, mang hương vị truyền thống riêng của nước Nga.

Về nguồn gốc, ruou heo 750ml nói riêng và rượu linh vật của Nga nói chung có nguồn gốc xuất phát từ những món “cống phẩm” sang trọng của cộng hòa liêng bang Nga muốn dành cho chính phủ của các nước khác trong mỗi cuộc ngoại giao. Trước đây, rượu linh vật của Nga được sản xuất với số lượng ít, giới hạn nghiêm ngặt, có đánh số thứ tự trên mỗi chai rượu nên chỉ có những người trong tầng lớp hoàng gia quý tộc mới có cơ hội được sở hữu chúng.

Với những ưu điểm tuyệt vời, loại rượu này đã nhanh chóng chiếm trọn được trái tim người Việt Nam, trở thành một hương vị không thể thiếu trong những ngày tết cổ truyền. Ngày nay, rượu linh vật của Nga không còn bị giới hạn về quy mô sản xuất, số lượng ngày càng lớn hơn, phục vụ nhu cầu thưởng rượu và tín ngưỡng của các dân tộc. Chính vì thế, loại rượu này đã trở thành món quà biếu Tết độc đáo.

Mỗi một năm thì Nga lại sản xuất loại rượu Cognac theo hình dáng linh vật của năm. Năm 2019 là năm Kỷ Hợi nên chắc chắc rượu heo sẽ lên ngôi.

4 lý do nên chọn rượu heo 1 lít trong dịp Tết 2019

Rượu ngoại nga

+ Ruou heo 1 lit của Nga được sản xuất theo phương thức truyền thống, hoàn toàn thủ công bằng tay của những nghệ nhân nổi tiếng vùng Armenia. Bởi vậy mà mỗi chai rượu heo của Nga đều được xem là một tác phẩm nghệ thuật độc đáo, không chai nào giống với chai nào, rất đa dạng về mẫu mã, màu sắc.

Rượu hình con heo của Nga có ý nghĩa về mặt phong thủy lớn. Linh vật đại diện cho năm 2019 chính là con heo, nếu mua hoặc được tặng chai rượu này gia chủ sẽ gặp được nhiều may mắn, tài lộc hơn trong năm, cuộc sống đủ đầy, sung túc hơn, thăng tiến hơn trong sự nghiệp.

Hương vị rượu thơm ngon, độc đáo, chai rượu thiết kế tinh xảo, cầu kỳ. Đây chính là lý do thực sự khiến ai cũng thích chơi hoặc sưu tầm loại rượu này.

+ Giá rượu heo 1 lit không quá cao so với các chai rượu thượng hạng khác. Chỉ cần chuẩn bị 1.6 triệu đồng là các bạn có cơ hội sở hữu chai rượu này trong tay.

Nếu còn điều gì băn khoăn, thắc mắc về rượu hình heo 1000ml của Nga, các bạn hãy liên hệ cho ruouphongthuy.net của chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình miễn phí. Đội ngũ nhân viên tư vấn của công ty luôn sẵn sàng giúp đỡ quý khách hàng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *