Chia sẻ kiến thức gửi ngân hàng thu lãi suất cao

Với số tiền tiết kiệm được trong tay, bạn luôn muốn nó sinh sôi nảy nở nhanh chóng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách thực hiện điều đó. Nếu bạn đang mong muốn có được phương pháp gửi tiền ngân hàng vừa đơn giản, đảm bảo an toàn lại có được mức lãi suất cao. Hãy lắng nghe những chia sẻ đến từ các gia sư đến từ trung tâm gia sư uy tín tại Hà Nội. Bởi họ đã rất thành công khi thu được mức lãi cao gấp 5-6 lần bình thường. Đó là những phương pháp nào, mời bạn cùng chúng tôi tìm hiểu ngay sau đây.

Chọn gửi tiền tại những ngân hàng uy tín

Trên thị trường hiện nay có vô vàn những đơn vị của tư nhân hay nhà nước cung cấp dịch vụ gửi tiết kiệm ngân hàng cho bạn. Tuy nhiên để tìm được những đơn vị ấy không phải là điều dễ dàng. Bạn có thể tham khảo nhưng thông tin được báo chí hay người thân cung cấp để có được cho mình sự lựa chọn đúng đắn. Trên thực tế bạn cần lưu ý rằng những ngân hàng nhỏ lẻ do tư nhân mở ra thường có mức lãi suất cao hơn bình thường rất nhiều. Tuy nhiên đi kèm với nó thường tồn tại những rủi ro. Vì vậy, bạn có thể tìm đến những đơn vị ổn định với mức lãi thấp hơn rất nhiều.

Bạn có thể chọn ngân hàng theo cách của riêng mình như dựa trên chất lượng phục vụ hay những kinh nghiệm về gửi tiền bạn đã có trước đó. Lưu ý rằng, tùy thuộc vào số tiền bạn quyết định gửi có thể tìm ra được cho mình một ngân hàng đảm bảo an toàn. Với số tiền lớn bạn nên chọn gửi cho những đơn vị ổn định sẽ đảm bảo chắc chắn hơn

Chia sẻ kiến thức gửi ngân hàng thu lãi suất cao

Chọn sản phẩm tiết kiệm

Gia sư tại http://tritue24h.com/ khuyên rằng, bạn nên xác định được số tiền mình gửi là bao nhiêu để có thể đưa ra được quyết định đúng đắn trong việc lựa chọn sản phẩm tiết kiệm. Nếu bạn có trong tay mình một số tiền khá lớn, bạn nên gửi theo hình thức tiết kiệm bậc tháng, cách thức này sẽ giúp bạn có được mức lãi cao nhất.

Với những bạn có khoản tiền nhỏ ban đầu trong tay nhưng nó dư liên tục như vậy trong nhiều tháng liền, bạn có thể chọn hình thức gửi góp. Nó sẽ giúp bạn tích lũy dần được số tiền lớn trong tương lai. Hoặc nếu khoản tiền hàng tháng không cố định, bạn có thể sử dụng hình thức tiết kiệm tự động.

Các ngân hàng hiện nay đa phần đều chia ra 2 loại tiết kiệm là tiết kiệm dài hạn và ngắn hạn. Bạn cần xác định được số tiền mình có là bao nhiêu mục đích gửi tiền. Có như vậy mới nhanh chóng thu được lãi suất cao như mong muốn. Tuy nhiên cần lưu ý rằng, số tiền bạn quyết định gửi ngân hàng có cần thường xuyên dùng đến hay không. Nếu không bạn có thể chọn hình thức gửi ngân hàng theo kỳ hạn dài để tiền dễ dàng sinh sôi nảy nở. Còn nếu có bạn có thể gửi với thời hạn ngắn để tiện lợi và linh động hơn trong việc gửi và rút tiền. Bạn có thể chia ra nhiều sổ khác nhau như sổ ngắn hạn sổ dài hạn sẽ nhanh chóng tiết kiệm được tiền nhất.

Chia sẻ kiến thức gửi ngân hàng thu lãi suất cao

Chú ý đến dịch vụ gửi tiền và những tiện ích kèm theo

Với sự cạnh tranh khốc liệt như hiện nay, bạn có thể dễ dàng nhận thấy các đơn vị giờ đây đang đua nhau mở ra các chương trình khuyến mãi hay những tiện ích đầy hấp dẫn. Bạn có thể lựa chọn được nhiều chương trình khuyến mãi khác nhau hay các tiện ích vô cùng tiện lợi như gửi tiền qua internet, vay vốn bằng cách cần cố sổ tiết kiệm…Với những chương trình này mang đến bạn đa dạng sự lựa chọn hơn. Tuy nhiên cần lưu ý rằng, có không ít đơn vị quảng cáo theo hình thức trá hình, lừa đảo. Do đó bạn cần cẩn thận tránh rước họa vào bản thân mình.

Bên cạnh đó, cần tránh việc tiền không cánh mà bay sau khi gửi ngân hàng như các nạn nhân mới đây, bạn cần thường xuyên sử dụng internet banking để kiểm tra theo dõi. Việc này không mất nhiều thời gian nhưng có thể giúp bạn theo dõi được việc tăng hay giảm các hoản tiền tiền gửi ngân hàng của bạn.

Bạn nên trực tiếp tới ngân hàng gửi tiền. Tuyệt đối không tin tưởng gửi iền cho bất cứ ai nhờ gửi giùm. Bởi chỉ khi bạn cầm trong tay sổ tiết kiệm mang tên mình có chữ kỹ cùng dấu đỏ của ngân hàng bạn mới an tâm hơn về số tiền đó của mình.

Bên cạnh đó, muốn lãi mẹ đẻ lãi con, bạn tuyệt đối không nên rút tiền lãi hàng tháng về sử dụng. Bạn hãy để yên nó như vậy. Khi cần sử dụng đến bạn ra ngân hàng rút tiền, bạn có thể bị choáng ngợp với số tiền bạn nhận được.

Trên đây là toàn bộ những kiến thức về gửi tiền ngân hàng thu lãi cao do các gia sư trung tâm Trí Tuệ 24h chia sẻ. Bạn cần ghi nhớ nó và áp dụng nếu muốn thu được số tiền khủng từ lãi suất kể trên. Chúc bạn nhanh chóng tìm ra được cách thức gửi ngân hàng thu lãi suất lớn như gia sư đang thực hiện.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *