Lắp đặt camera quan sát trọn gói có tốt không?

Lắp đặt camera quan sát trọn gói có tốt không?

Những năm gần đây nhu cầu lắp đặt camera  tại Việt nam ngày càng tăng cao, do tình hình an ninh ngày càng trở nên phức tạp, các công ty, văn phòng, gia đình lắp đặt camera chống trộm để tự bảo vệ mình.

Những đơn vị lắp đặt camera quan sát mới thành lập chưa có nhiều kinh nghiệm và uy tín để lôi kéo khách hàng, vì vậy camera giá rẻ chính là cách để họ có được chỗ đứng trên thị trường. Lý do có những đơn vị lắp đặt camera quan sát giá rẻ như chúng ta đã biết.

Một hệ thống camera quan sát giá rẻ sẽ bao gồm:

  • Mắt camera quan sát
  • Đầu ghi hình camera
  • Ổ cứng camera
  • Nhân công lắp đặt

Lắp đặt camera quan sát trọn gói có tốt không?

Những hậu quả lắp đặt camera quan sát giá rẻ

Để lắp đặt được một hệ thống mtel.vn/camera-quan-sat.html giá rẻ chất lượng tốt thì khách hàng có thể tự tìm hiểu hoặc thông qua những người thân đã từng lắp đặt camera quan sát. Những năm trở lại đây có rất nhiều đơn vị lắp đặt, sửa chữa camera quan sát giá rẻ, nhưng khách hàng do không am hiểu gì, không biết gì về thông tin hàng thật hàng giả thế nào nên dễ bị bịt mắt, những hàng giả hàng nhái nhập khẩu từ Trung Quốc được gắn tem mác đầy đủ và bán tại thị trường Việt Nam. Nếu những thiết bị nhập từ Trung Quốc đúng như sự thật thì tất cả những đơn vị cung cấp camera đều nhập mặt hàng này bán cho khách hàng. Nhưng sự thật không được như ý muốn vì đã có nhiều người lắp đặt camera quan sát giá rẻ gặp phải.

Lợi dụng sự không hiểu biết của khách hàng, có nhiều đơn vị quảng cáo không đúng với sự thật. Thường gặp nhiều nhất đó là camera analog. Các sản phẩm xuất hiện trên thị trường đều có TVL dưới 700, trên 700TVL có độ nét cao tuy nhiên giá thành cũng rất cao. Có rất nhiều lời quảng cáo hay thu hút khách hàng độ nét lên đến hàng nghìn TVL tương đương với10 megapixel, vì có độ nét cao nên camera này thường được sử dụng cho những khu vực rộng lớn, có thể quan sát được xa như: lắp đặt cho giao thông, cho khu vực gửi xe, cửa ra vào khách sạn…

Mất niềm tin khi lắp đặt camera quan sát giá rẻ

Khi lắp đặt khách hàng nhận thấy chất lượng sử dụng không giống như những gì đã quảng cáo, lắp đặt camera và chế độ bảo hành như thế này khiến người dùng thất vọng. Đã có rất nhiều trường hợp khách hàng phản ánh về chất lượng sản phẩm khi lắp đặt camera. Khách hàng đã từng sử dụng camera quan sát giá rẻ và việc mang camera đi bảo hành là chuyện sảy ra như cơm bữa không thể tránh khỏi, việc camera không hoạt động làm ảnh hưởng rất nhiều tới chất lượng cuộc sống, hay sự giám sát, không đáp ứng được nhu cầu giám sát đúng như mong muốn. Khi được bảo hành camera cũng không thể hoạt động ổn định trong một thời gian dài so với những sản phẩm chất lượng chính hãng.

Lắp đặt camera quan sát trọn gói có tốt không?

Hướng dẫn cách chọn và lắp đặt camera quan sát chất lượng tốt

Hiện nay có nhiều hãng camera có thương hiệu được nhiều người lựa chọn và đánh giá chất lượng tốt, có độ bền dài lâu. Ngoài những hãng camera quan sát có thương hiệu còn có rất  nhiều đơn vị nhỏ lẻ cung cấp camera. Để chọn được camera quan sát tốt bạn nên chọn những nhà cung cấp uy tín.

Những camera quan sát nhập khẩu có tốt như mọi người vẫn nghĩ? Có nhiều người nghĩ rằng cứ chọn camera của những hãng nổi tiếng là tốt. Cũng là dòng nhập khẩu, nhưng nhập khẩu của nước nào và nhập khẩu hàng chất lượng không? Suy nghĩ đó không sai, những cũng có nhiều người cho rằng những dòng camera quan sát có giá cao khách hàng vừa phải mua sản phẩm vừa phải bỏ tiền ra mua thương hiệu nên camera có giá cao. Ngoài ra sử dụng camera của thương hiệu cũng không thể tránh khỏi những sai xót.

Hiện nay tại thị trường Việt Nam có rất nhiều thương hiệu camera ít người biết đến nhưng chất lượng lại rất tốt. Bởi sản phẩm sẽ đại diện cho doanh nghiệp đến với khách hàng. Có nhiều hãng mtel.vn/camera-ip-wifi.html giá rẻ trên thị trường họ đầu tư chất lượng camera để khẳng định thương hiệu của mình trên thị trường. Chất lượng của những camera quan sát này không thua kém những dòng camera của các hãng nổi tiếng khác.

Chính vì vậy bạn không nên đánh giá chất lượng camera chỉ nhìn vào thương hiệu. Để có được hệ thống camera quan sát tốt bạn nên chọn đơn vị cung cấp camera uy tín. Tìm hiểu các nhà cung cấp camera để lựa chọn cho mình camera quan sát chất lượng tốt nhất, giá rẻ nhất.

Cung cấp camera quan sát chất lượng tốt nhất hiện nay

Có nhiều người cho rằng hãng camera này tốt, hãng camera kia tốt uy tín và chất lượng. Nếu đơn vị lắp đặt camera nhập linh kiện và lắp đặt tại Việt Nam có chất lượng đảm bảo, giá thành cạnh tranh

Camera quan sát chính hãng thường có thời gian bảo hành 24 tháng. Ngoài ra bạn còn được hỗ trợ sau khi lắp đặt. Khi bạn có nhu cầu lắp đặt camera quan sát giá rẻ chỉ cần nhấc máy và liên hệ với đơn vị chúng tôi, để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất trong thời gian sớm nhất.

Nâng cao hiệu quả quản lí, an ninh với camera giám sát tại siêu thị, nhà hàng,…

Nâng cao hiệu quả quản lí, an ninh với camera giám sát tại siêu thị, nhà hàng,…

Là một người lãnh đạo nhanh nhạy và thông thái, bạn nên đầu tư một hệ thống camera giám sát cho siêu thị, nhà hàng, shop… Bởi không chỉ đảm bảo an ninh, hệ thống này còn giúp bạn quản lí và theo dõi tiến trình công việc, góp một phần không nhỏ vào thành công trong kinh doanh.

Mục đích khi sử dụng camera giám sát

Với các hệ thống nhà hàng, siêu thị, cửa hàng, shop, thì các camera giám sát được sử dụng với nhiều mục đích khác nhau. Trong đó có hai mục đích lớn phải kể đến như:

Đảm bảo an ninh một cách tốt nhất

Các hệ thống camera thường được lắp đặt tại các địa điểm này với tiêu chí và mục đích đó là đảm bảo an toàn cho đội ngũ nhân viên, khách hàng và tài sản. Trên thực tế, đã có nhiều cuộc tấn công được ngăn chặn kịp thời tại các địa điểm luôn đông đúc người như này là nhờ hệ thống camera giám sát.

Đồng thời việc đảm bảo an toàn còn hạn chế tối đa những thiệt hại về người và của, không ảnh hưởng đến lợi ích thương mại của người kinh doanh.

Đặc biệt, với sự phát triển của khoa học công nghệ, các hệ thống camera còn được tích hợp các tính năng tuyệt vời như đếm người, đo thân nhiệt. Được lắp đặt tại các vị trí trọng yếu, chúng sẽ phát huy khả năng của mình để bố trí và sắp xếp nhân viên, hàng hóa phù hợp để đáp ứng nhu cầu tiêu dùng.

Nâng cao hiệu quả quản lí, anh ninh với camera giám sái tại siêu thị, nhà hàng,…

Camera giám sát giúp đảm bảo an ninh một cách tốt nhất phòng tránh trộm cắp, làm hỏng thiết bị, tài sản của cửa hàng, siêu thị

Nâng cao hiệu quả quản lí

Trước hết là quản lí trong xuất nhập hàng hóa. Với tất cả các hệ thống kinh doanh dù lớn hay nhỏ, dù là bất cứ mặt hàng nào từ thời trang, điện máy, bánh kẹo… đều cần phải được giám sát chặt chẽ từng khâu. Hệ thống camera sẽ giúp bạn giám sát ngay từ trong nội bộ từ quá trình vận chuyển, bốc dỡ và trưng bày hàng hóa của nhan viên.

Tiếp đó, hệ thống camera giám sát còn nâng cao hiệu quản trong việc quản lí như thu thập, phân tích những thông tin từ những sự kiện, tính huống xảy ra trong quá trình thực tế để có hướng giải quyết tốt nhất. Đặc biệt đối với các tính huống cấp bách xảy ra thì việc ứng biến nhanh nhạy và kịp thời sẽ giúp bạn bảo vệ uy tín của thương hiệu mình.

Nếu như được lắp đặt một cách đồng bộ các khu làm việc của nhân viên từ khu đón tiếp, giao dịch, giới thiệu sản phẩm, bạn có thể quản lí nhân viên của mình cũng như đánh giá khả năng làm việc của họ mà không cần phải trực tiếp đến tận nơi giám sát.

Gợi ý vị trí cần lắp đặt camera giám sát

Sảnh và cửa ra vào

Tại các vị trí này, camera giám sát sẽ giúp phân định những đối tượng khả nghi và lưu trữ các hình ảnh, video để làm bằng chứng khi cần thiết. Ở các vị trí này, camera nên có những chức năng như thống kê và đếm số lượng khách hàng, lưu trữ hình ảnh…

Mục đích khi lắp đặt camera tại sảnh và cửa ra vào đó là quản lí siêu thị, nhà hàng của mình. Có từng bước điều chỉnh nhanh chóng và hợp lí để khách hàng có những trải nghiệm tốt nhất.

Quầy thu ngân và thanh toán

Vị trí để lắp đặt camera giám sát tốt nhất là phía trên quầy thu ngân nhằm mục đích ghi lại toàn bộ hoạt động của nhan viên, ngăn chặn tình trạng trộm cắp nội bộ. Đồng thời, còn theo dõi việc tính toán có sai lệch gì không để đối chiếu khi cần thiết.

Đối với trường hợp này, nên lắp đặt camera dạng bán cầu nhỏ gọn là sự lựa chọn hấp dẫn bởi chất lượng hình ảnh cao và tiết kiệm điện năng, thiết kế trang nhã…

Bộ phận phòng kho

Phòng kho là nơi lưu chứa tất cả các sản phẩm của cửa hàng, siêu thị,… vì thếlắp đặt camera quan sát nên được lắp đặt tại đây với nhiệm vụ bảo vệ tài sản khỏi trộm cắp, cháy nổ trong tất cả các khoảng thời gian.

Đây là nơi chứa nhiều đồ đạc, là tài sản lớn của cửa hàng, đơn vị kinh doanh, nhưng là nơi có ánh sáng không được đảm bảo. Vì thế camera ở đây phải được đảm bảo vẫn hoạt động tốt ngay cả trong điều kiện ánh sáng khác nhau.

Ngoài bảo vệ tài sản, camera còn giúp giám sát quá trình xuất nhập khẩu giúp người quản lí dễ dàng kiểm định.

Nâng cao hiệu quả quản lí, anh ninh với camera giám sái tại siêu thị, nhà hàng,…

Các gian hàng, phòng trưng bày các sản phẩm của siêu thị, cửa hàng, shop, quán ăn…

Với các gian hàng và các phòng trưng bày, camera sẽ cực kì hiệu quả trong việc đề phòng trộm cắp và là điều kiện, bằng chứng xác thực nếu như sản phẩm có bất cứ rủi ro gì.

Đồng thời camera giám sát còn cho cái nhìn toàn cảnh về khu vực trưng bày sản phẩm giúp cho việc điều chỉnh dễ dàng hơn những bất cập trong vấn đề thẩm mĩ của cả khu kinh doanh.

Như vậy, với các siêu thị, nhà hàng, shop, cửa hàng buôn bán lớn nhỏ,… việc thiết kế cũng như lắp đặt một hệ thống camera giám sát là cần thiết. Không chỉ đảm bảo an ninh mà còn phục vụ tốt hoạt động quản lí.