Các hình thức thanh khoản khi bán căn hộ topaz elite

Các hình thức thanh khoản khi bán căn hộ topaz elite

Trong mới gần đây, nhiều người dân kháo nhau về mua căn hộ topaz city có giá cả hợp với nhiều người có nhu cầu tìm kiếm khoảng không gian sống thích hợp.

can ho topaz city quan 8 tăng cao lên từng ngày

Theo điều tra, dự án Bất Động Sản căn hộ topaz elite quận 8 – topaz elite quan 8 ở Q8 là dự án Bất Động Sản đang rất được Nổi dậy trên thị trường Nhà Đất BĐS. Các dự án kiến thiết xây dựng căn hộ cao cấp bình dân với nhiều tiện ích cao cấp đang thu hút được những nhà người đầu tư Nhà Đất góp vốn đầu tư.

mẫu sản phẩm căn hộ chung cư tầm trung được Dự kiến là sẽ chiếm lĩnh thị phần BĐS trong thời hạn nay, trong số đó có dự án Bất Động Sản topaz elite quận 8.

Theo luồng thông tin có sẵn, góc phòng tiếp khách hiện đại, tinh tế, phòng nghỉ thông thoáng, ngăn nắp, góc nhà bếp với bàn ăn tiện nghi, ấm cúng. Chúng có thiết kế đón gió, ánh nắng cho tổng thể căn hộ chung cư. Loại tiêu chuẩn có diện tích 55m2, 62m2, 69m2 với 2 phòng nghỉ và nhà ở lớn có diện tích 73m2, 75m2, 92m2 với 3 phòng nghỉ.

Phương thức thanh toán của căn hộ chung cư cao cấp topaz

đối với phương thức thanh toán theo giai đoạn gây dựng, có 10 đợt mở hàng. rõ ràng và cụ thể gồm, đợt 1 ngay khi ký HĐ Đặt Cọc có tỷ suất 15%, đợt 2 ký cam kết HĐMB chính thức có tỷ lệ 10%, đợt 3 Sau 03 tháng ngày kể từ ngày thanh khoản đợt 3 có tỷ suất 4%, đợt 4 Sau 03 tháng ngày kể từ ngày thanh khoản đợt 4 có tỷ lệ 5%,

Từ đợt 5 đến đợt 10, sau 03 tháng ngày kể từ ngày thanh khoản đợt này đều có tỷ lệ 6%, đợt 11 Thông báo chuyển giao căn hộ cao cấp (Tháng 12/2019) có tỷ lệ 25%, đợt 12 Thông báo nộp hồ sơ làm chủ quyền 100% có tỷ suất 5%.

so với phương thức thanh toán theo thời khắc, CĐT quyết định hành động đề ra có 23 đợt để người dân có nhu yếu sẽ đặt cọc và mua cho mình và gia đình không gian sống an nhiên, trong lành.

cụ thể, đợt 1 ngay khi ký hợp đồng Đặt Cọc (đã gồm có tiền Giữ Chỗ) có tỷ suất 15%, đợt 2 ký cam kết HĐMB chính thức có tỷ suất 10%, đợt 3 sau 01 tháng kể từ ngày ký HĐMB đợt 2 có tỷ suất 1%, đợt 4 sau 01 tháng kể từ ngày thanh toán đợt 3 có tỷ suất 1%, đợt 5 sau 01 tháng kể từ ngày thanh khoản đợt 4 có tỷ lệ 1%.

Xem thêm căn hộ gem riverside

Từ đợt 6 đến đợt 18, sau 01 tháng kể từ ngày thanh khoản đợt trước đây đều có tỷ suất 2%.

Đợt 19 sau 01 tháng kể từ ngày thanh toán đợt 18 có tỷ suất 2%, đợt 20 sau 01 tháng kể từ ngày thanh khoản đợt 19 có tỷ lệ 2%, đợt 21 sau 01 tháng kể từ ngày thanh toán đợt 20 có tỷ lệ 2%, đợt 22 sau 01 tháng kể từ ngày thanh khoản đợt 21 có tỷ suất 2%, đợt 23 sau 01 tháng kể từ ngày thanh toán đợt 22 có tỷ suất 2%.

Với hai cách thức thanh toán trên, người dân thuận tiện chọn lựa cho mình hình thức thanh khoản phù hợp khi có nhu cầu mua căn hộ topaz city quận 8 để sinh sống và tận hưởng những tiện ích có một không hai ở Dự Án BĐS này.

Ngay từ nay, người tiêu dùng có ý định mua căn hộ cũng tồn tại thể liên hệ với các đầu mối để được nhân viên tư vấn 24/7 tương hỗ nhiệt tình và đáp ứng đầu đủ Thông tin. đặc biệt, bạn sẽ được ưu tiên chọn căn hộ chung cư cao cấp đẹp nhất trong số những căn hộ chung cư cao cấp đẹp của dự án Bất Động Sản này.

với những tiện ích và phương thức thanh khoản minh bạch, nhà đâù tư thực sự đang ghi điểm với người dân đang có sức mua topaz city quận 8 để sinh sống.