Kiến thức vay thế chấp ngân hàng mua xe cẩu trục thế chấp bằng chính xe mua

Chắc hẳn bạn không còn cảm thấy xa lạ khi nhắc đến xe cẩu trục. Bởi giờ đây nó xuất hiện khá nhiều trong đời sống của con người. Với công dụng đặc biệt dùng trong sản xuất, xây dựng, phát triển kinh tế khiến bất cứ gia đình nào cũng muốn sở hữu một chiếc.

Gía tiền của một chiếc xe cẩu trục không hề nhỏ. Nó có thể lên đến số tiền hàng trăm triệu hay hàng tỉ đồng. Vì vậy rất hiếm có gia đình hgay đơn vị nào bỏ ra được một số tiền ấy. Tuy nhiên, với sự cần thiết của nó bạn rất muốn mua ngay chiếc xe đó về phục vụ gia đình, doanh nghiệp mình, vừa có thể sử dụng với mục đích cho thuê. Bạn quyết mua bằng được nó nhưng chưa có đủ số tiền lớn vậy. Đừng quá lo lắng, chúng tôi có thể mách nước cho bạn phương pháp vô cùng đơn giản: vay thế chấp ngân hàng mua xe cẩu trục bằng chính chiếc xe mua lãi suất thấp

Kiến thức vay thế chấp ngân hàng mua xe cầu trục thế chấp bằng chính xe mua 1-min

Dịch vụ vay thế chấp ngân hàng mua xe cẩu trục bằng chính xe mua

Vay ngan hàng mua xe cẩu trục bằng chính xe mua là dịch vụ tín dụng hỗ trợ nguồn vốn giúp quý khách có được số tiền cần thiết trang trải việc mua xe cẩu trục, với tài sản thế chấp chính là chiếc xe cẩu trục quý khách vừa mua.

Hẳn bạn sẽ cảm thấy xa lạ với dịch vụ này. Bởi bạn chưa bao giờ sử dụng tới nó. Tuy nhiên hãy yên tâm, bởi đây được xem là dịch vụ mới được mở ra nhằm tạo điều kiện cho khách hàng có đử số vốn làm ăn, kinh doanh hay mua sắm cho mình. Nếu quý khách vẫn cảm tháy lo ngại về dịch vụ này, tôi có thể chú thích cho bạn hiểu rõ hơn ngay dưới đây.

Lợi ích của việc vay thế chấp ngân hàng mua xe cẩu trục bằng chính chiếc xe mua

Thời gian trả góp dài hạn

Không ít khách hàng thắc mắc về thời gian trả góp cho số tiền mình thế chấp xe cẩu trục để vay. Tôi có thể giúp bạn trả lời câu hỏi đó. Quý khách có đến 48 tháng để hoàn thành số tiền bạn vay tín chấp bằng hình thức trả góp. Quãng thời gian đó không hề ngắn, lên tận 4 năm. Và tôi tin chắc rằng, với quãng thời gian đó cùng chiếc xe cẩu trục được sử dụng gần như thường xuyên, bạn không chỉ có cơ hội trả đủ số tiền vay tín chấp mua xe mà còn dư ra nhiều hơn nữa.

Số tiền cho vay lớn

Số tiền quý khách cần có trang trải cho việc mua xe cẩu trục không hề nhỏ. Nó lên tới con số hàng trăm hay hàng tỉ đồng. Tuy nhiên bạn không cần quá lo lắng, bởi hình thức cho vay thế chấp mua xe bằng chính chiếc xe bạn mua có mức cho vay tối đa lên đến 70%. Số tiền đó gấp nhiều lần số tiền bạn hiện có dùng trong việc mua xe.

Bên cạnh đó, quý khách không cần lo lắng suy nghĩ rẳng phải thế chấp gì để mua xe cẩu trục bây giờ. Bởi bạn đã có chiếc xe mua đó là tài sản thế chấp. Bạn không cần lo sợ phải thế chấp nhà ở hay bất cứ đất đai nào hiện có. Phương pháp này thật tiện lợi cho quý khách phải không nào.

Phương thức trả nợ linh hoạt

Có rất nhiều phương thức trả nợ khác nhau cho quý khách lựa chọn. Bạn có thể trả nợ hàng tháng theo hình thức trả góp hay trả cả gốc lẫn lãi trước thời hạn hợp đồng. Tôi nghĩ rằng bạn nên chọn phương thức thanh toán trả góp hàng tháng. Nó khiến bạn thoải mái hơn trong cuộc sống của mình. Đồng thời, nếu có khả năng chi trả trong một thời gian ngắn, hãy chọn phương thức trả nợ thứ hai. Khi trả nợ trước thời hạn, bạn sẽ có khoản lợi không hề nhỏ. Do đó không cần quá lo lắng về phương thức thanh toán nợ đâu nhé.

Hồ sơ vay thế chấp nhanh gọn

Hồ sơ vay thế chấp của quý khách được giải quyết tương đối nhanh gọn. Với những hồ sơ đã chuẩn bị đầy đủ chỉ trong vòng 1 đến 2 ngày, bạn có thể nhanh chóng nhận tiền về thực hiện ước mơ mua xe cẩu trục của bạn.

Thủ tục vay thế chấp của bạn cần có:

  • Chứng minh thư nhân dân, hộ khẩu của người vay vốn và người cùng trả nợ
  • Các giấy tờ cần thiết chứng minh mực đích sử dụng vay vốn như hợp đồng mua bán xe, phiếu báo giá, biên lai đóng tiền.
  • Giấy tờ chứng minh nguồn thu nhập ổn định dùng cho việc trả nợ.

Kiến thức vay thế chấp ngân hàng mua xe cầu trục thế chấp bằng chính xe mua 2-min

Tìm hiểu rõ hơn về lãi suất vay ngân hàng tại: Lãi suất vay ngân hàng hiện nay là bao nhiêu?

Những ai có thể vay thế chấp mua xe cẩu trục bằng chính xe mua?

Quý khách được vay thế chấp mua xe cẩu trục bằng chính xe mua khi đáp ứng được các điều kiện như:

Người vay là cá nhân, hộ gia đình, doanh nghiệp có quốc tịch Việt Nam

Người vay có số tối thiểu 30% giá trị chiếc xe, đơn vị vay vốn chỉ cho vay tối đa 70%.

Có thu nhập hàng tháng ổn định, đủ trả nợ vay theo hợp đồng.

Bên cạnh đó bạn càn chú ý rằng loại tiền bạn được vay là Việt Nam đồng, số tiền bạn càn trả cũng như vậy. Thời gian vay tối đa 48 tháng. Số tiền bạn nhận được tối đa bằng 70% giá trị xe. Ngoài ra nó còn căn cứ vào khả năng trả nợ của quý khách để quyết định số tiền bạn được vay.

Tìm hiểu thêm nguồn gốc và sự phát triển của cẩu trục tại: http://dlmeco.vn/cau-truc-khac/thiet-bi-nang-ha-nguon-goc-va-phat-trien.html

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *