Lắp đặt camera quan sát trọn gói có tốt không?

Những năm gần đây nhu cầu lắp đặt camera  tại Việt nam ngày càng tăng cao, do tình hình an ninh ngày càng trở nên phức tạp, các công ty, văn phòng, gia đình lắp đặt camera chống trộm để tự bảo vệ mình.

Những đơn vị lắp đặt camera quan sát mới thành lập chưa có nhiều kinh nghiệm và uy tín để lôi kéo khách hàng, vì vậy camera giá rẻ chính là cách để họ có được chỗ đứng trên thị trường. Lý do có những đơn vị lắp đặt camera quan sát giá rẻ như chúng ta đã biết.

Một hệ thống camera quan sát giá rẻ sẽ bao gồm:

  • Mắt camera quan sát
  • Đầu ghi hình camera
  • Ổ cứng camera
  • Nhân công lắp đặt

Lắp đặt camera quan sát trọn gói có tốt không?

Những hậu quả lắp đặt camera quan sát giá rẻ

Để lắp đặt được một hệ thống mtel.vn/camera-quan-sat.html giá rẻ chất lượng tốt thì khách hàng có thể tự tìm hiểu hoặc thông qua những người thân đã từng lắp đặt camera quan sát. Những năm trở lại đây có rất nhiều đơn vị lắp đặt, sửa chữa camera quan sát giá rẻ, nhưng khách hàng do không am hiểu gì, không biết gì về thông tin hàng thật hàng giả thế nào nên dễ bị bịt mắt, những hàng giả hàng nhái nhập khẩu từ Trung Quốc được gắn tem mác đầy đủ và bán tại thị trường Việt Nam. Nếu những thiết bị nhập từ Trung Quốc đúng như sự thật thì tất cả những đơn vị cung cấp camera đều nhập mặt hàng này bán cho khách hàng. Nhưng sự thật không được như ý muốn vì đã có nhiều người lắp đặt camera quan sát giá rẻ gặp phải.

Lợi dụng sự không hiểu biết của khách hàng, có nhiều đơn vị quảng cáo không đúng với sự thật. Thường gặp nhiều nhất đó là camera analog. Các sản phẩm xuất hiện trên thị trường đều có TVL dưới 700, trên 700TVL có độ nét cao tuy nhiên giá thành cũng rất cao. Có rất nhiều lời quảng cáo hay thu hút khách hàng độ nét lên đến hàng nghìn TVL tương đương với10 megapixel, vì có độ nét cao nên camera này thường được sử dụng cho những khu vực rộng lớn, có thể quan sát được xa như: lắp đặt cho giao thông, cho khu vực gửi xe, cửa ra vào khách sạn…

Mất niềm tin khi lắp đặt camera quan sát giá rẻ

Khi lắp đặt khách hàng nhận thấy chất lượng sử dụng không giống như những gì đã quảng cáo, lắp đặt camera và chế độ bảo hành như thế này khiến người dùng thất vọng. Đã có rất nhiều trường hợp khách hàng phản ánh về chất lượng sản phẩm khi lắp đặt camera. Khách hàng đã từng sử dụng camera quan sát giá rẻ và việc mang camera đi bảo hành là chuyện sảy ra như cơm bữa không thể tránh khỏi, việc camera không hoạt động làm ảnh hưởng rất nhiều tới chất lượng cuộc sống, hay sự giám sát, không đáp ứng được nhu cầu giám sát đúng như mong muốn. Khi được bảo hành camera cũng không thể hoạt động ổn định trong một thời gian dài so với những sản phẩm chất lượng chính hãng.

Lắp đặt camera quan sát trọn gói có tốt không?

Hướng dẫn cách chọn và lắp đặt camera quan sát chất lượng tốt

Hiện nay có nhiều hãng camera có thương hiệu được nhiều người lựa chọn và đánh giá chất lượng tốt, có độ bền dài lâu. Ngoài những hãng camera quan sát có thương hiệu còn có rất  nhiều đơn vị nhỏ lẻ cung cấp camera. Để chọn được camera quan sát tốt bạn nên chọn những nhà cung cấp uy tín.

Những camera quan sát nhập khẩu có tốt như mọi người vẫn nghĩ? Có nhiều người nghĩ rằng cứ chọn camera của những hãng nổi tiếng là tốt. Cũng là dòng nhập khẩu, nhưng nhập khẩu của nước nào và nhập khẩu hàng chất lượng không? Suy nghĩ đó không sai, những cũng có nhiều người cho rằng những dòng camera quan sát có giá cao khách hàng vừa phải mua sản phẩm vừa phải bỏ tiền ra mua thương hiệu nên camera có giá cao. Ngoài ra sử dụng camera của thương hiệu cũng không thể tránh khỏi những sai xót.

Hiện nay tại thị trường Việt Nam có rất nhiều thương hiệu camera ít người biết đến nhưng chất lượng lại rất tốt. Bởi sản phẩm sẽ đại diện cho doanh nghiệp đến với khách hàng. Có nhiều hãng mtel.vn/camera-ip-wifi.html giá rẻ trên thị trường họ đầu tư chất lượng camera để khẳng định thương hiệu của mình trên thị trường. Chất lượng của những camera quan sát này không thua kém những dòng camera của các hãng nổi tiếng khác.

Chính vì vậy bạn không nên đánh giá chất lượng camera chỉ nhìn vào thương hiệu. Để có được hệ thống camera quan sát tốt bạn nên chọn đơn vị cung cấp camera uy tín. Tìm hiểu các nhà cung cấp camera để lựa chọn cho mình camera quan sát chất lượng tốt nhất, giá rẻ nhất.

Cung cấp camera quan sát chất lượng tốt nhất hiện nay

Có nhiều người cho rằng hãng camera này tốt, hãng camera kia tốt uy tín và chất lượng. Nếu đơn vị lắp đặt camera nhập linh kiện và lắp đặt tại Việt Nam có chất lượng đảm bảo, giá thành cạnh tranh

Camera quan sát chính hãng thường có thời gian bảo hành 24 tháng. Ngoài ra bạn còn được hỗ trợ sau khi lắp đặt. Khi bạn có nhu cầu lắp đặt camera quan sát giá rẻ chỉ cần nhấc máy và liên hệ với đơn vị chúng tôi, để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất trong thời gian sớm nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *