Cách nhanh nhất để đăng kí dịch vụ thiết kế website giá rẻ tại Rubic Marketing

Cách nhanh nhất để đăng kí dịch vụ thiết kế website giá rẻ tại Rubic Marketing

Nhiều khách hàng lo ngại khi tìm cho mình một nhà cung cấp dịch vụ thiết kế website giá rẻ có quá nhiều thủ tục, làm mất thời gian và công sức chờ đợi của họ. Điều này bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ thiết kế website giá rẻ tại Rubic Marketing. Nhanh chóng, tiện lợi và dễ dàng ngay từ lần đầu đăng kí.

Cách nhanh nhất để đăng kí dịch vụ thiết kế website giá rẻ tại Rubic Marketing
Cách nhanh nhất để đăng kí dịch vụ thiết kế website giá rẻ tại Rubic Marketing

Quy trình đăng kí dịch vụ tại Rubic Marketing

Chỉ với 4 bước của một quy trình thiết kế web giá rẻ tại Rubic Marketing, bạn sẽ thấy vô cùng đơn giản và nên chọn lựa chúng tôi để có một website hoàn thành nhanh chóng.

 • Bước 1: Lựa chọn giao diện website theo mẫu có sẵn trong kho giao diện của Rubic
 • Bước 2: Khách hàng cung cấp thông tin và yêu cầu sửa chữa của bạn cho chúng tôi (bao gồm sở thích, màu sắc, bố cục…)
 • Bước 3: Đội ngũ kĩ thuật viên của Rubic Marketing sẽ thiết kế, điều chỉnh những yêu cầu mà bạn đưa ra trên mẫu có sẵn đó.
 • Bước 4: Đưa website giá rẻ đã thiết kế vào chạy thử nghiệm và tiến hành bàn giao

Sau khi bạn đăng ký dịch vụ, trưởng nhóm của chúng tôi sẽ liên hệ với bạn để lấy thông tin, sắp xếp cuộc gặp để trao đổi thông tin và cam kết hợp tác. Đảm bảo trong quá trình sử dụng dịch vụ thiết kế web theo mẫu của dịch vụ thiết kế wesite giá rẻ Rubic Marketing, bạn sẽ được hỗ trợ, tư vấn xây dựng hệ thống marketing online. Chi tiết xem tại đây!

Khách hàng nhận được gì từ thiết kế web giá rẻ Rubic Marketing?
Khách hàng nhận được gì từ thiết kế web giá rẻ Rubic Marketing?

Khách hàng nhận được gì từ thiết kế web giá rẻ Rubic Marketing?

 • Chi phí đầu tư cho một thiết kế web giá rẻ không nhiều. Nhưng bạn hoàn toàn có thể sở hữu 1 website riêng với đầy đủ những tính năng cần thiết cho việc quảng bá sản phẩm hay thương hiệu của mình.
 • Sử dụng dịch vụ thiết kế web giá rẻ của chúng tôi, khách hàng sẽ có 1 website chuyên nghiệp với đầy đủ những tính năng cần thiết
 • Bạn được hướng dẫn cách quản trị web, để tự mình quản lý website của mình về sau.
 • Bạn có quyền yêu cầu dịch vụ thiết kế web giá rẻ Rubic Marketing sửa chữa những thay đổi cơ bản cho đến khi khách hàng hài lòng về giao diện và chức năng của web.
 • Ngoài ra bạn còn được miễn phí tên miền trọn đời cũng như được cung cấp hệ thống Hosting mạnh mẽ với giá ưu đãi…
 • Thời gian để hoàn thành một thiết kế web giá rẻ là rất nhanh, khoảng từ 1 – 10 ngày.
 • Khi thiết kế web xong, nhân viên chúng tôi sẽ hỗ trợ nhập nội dung mẫu vào website giúp khách hàng, đối với phần nội dung chúng tôi sẽ nhập tối đa 5 trang, đối với phần sản phẩm chúng tôi sẽ hỗ trợ nhập tối đa 10 sản phẩm. Nếu khách hàng có nhiều sản phẩm thì chúng tôi sẽ hướng dẫn cách nhập dữ liệu lên website.

Hoạt động trên phương châm “sự hài lòng của khách hàng là thành công của chúng tôi”, dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp Rubic Marketing, nơi lý tưởng nhất cho mọi mong đợi một thiết kế website giá rẻ, chất lượng của khách hàng!

Viết bài PR sản phẩm như thế nào để thu hút độc giả?

Viết bài PR sản phẩm như thế nào để thu hút độc giả?

Nếu quảng cáo là hình thức đưa sản phẩm của bạn tiếp xúc với động đảo khách hàng thì PR được xem là phương pháp nâng tầm của sản phẩm, đơn vị đó. Nó khiến nhiều người yêu mến, quan tâm hơn. Vì vậy, muốn có được lợi thế cạnh tranh tốt bạn cần có cho mình một bài PR chất lượng. Vậy bài viết PR sản phẩm như thế nào được xem là hay? Bạn có thể cùng chúng tôi tìm hiểu ngay dưới đây.

Viết bài PR sản phẩm như thế nào để thu hút độc giả?
Viết bài PR sản phẩm như thế nào để thu hút độc giả?

Bài viết PR như thế nào là hay?

Bài PR muốn mang đến nhiều hiệu quả, thu hút được nhiều khách hàng chú ý đòi hỏi người thực hiện cần biết cách sử dụng ngôn từ của mình kết hợp cùng từ khóa cần thiết. Nó sẽ giúp bạn tạo ra được sản phẩm tới gần hơn nữa với người tiêu dùng, đồng thời thu hút thêm được nhiều khách hàng tiềm năng hơn nữa. Vì vậy, muốn tạo nên được chất lượng cao cho bài viết đó yêu cầu người viết cần nắm chắc, hiểu rõ về chính sản phẩm đó.

Bài viết PR được đánh giá tốt, chất lượng cao khi cùng lúc nó đáp ứng được các tiêu chí như:

 • Cung cấp đầy đủ thông tin cho độc giả, tuy nhiên không quá lộ liễu theo hình thức quảng cáo.
 • Bài viết cần đáp ứng đầy đủ khung sườn bao gồm các bộ phận mở bài, thân bài và kết luận
 • Dù viết PR nhưng trong bài cần có từ khóa xuất hiện với mật độ nhất định…

Nếu bài viết đáp ứng được các tiêu chí đó banjo sẽ dễ dàng khiến khách hàng tìm đến sản phẩm đó ngày càng nhiều hơn.

Cách viết bài PR sản phẩm đạt chuẩn

Phần tiêu đề

Tiêu đề được xem là bộ phận quan trọng, là chìa khóa dẫn người đọc vào nội dung bài viết. Do đó tiêu đề đòi hỏi cần có tính kích thích, gây được sự tò mò cho độc giả.

Đới với phần title này, cần chứa từ khóa cần SEO. Tuy nhiên bạn cần biết cách đặt từ khóa khéo léo và hợp lý gây ấn tượng cho người đọc. Bên cạnh đó, độ dài của tiêu đề này chỉ giới hạn trong khoảng 40 đến 70 ký tự tương đương từ 7 đến 15 chữ. Bạn chỉ sử dụng những từ ngữ ngắn gọn súc tích nhưng bao hàm đủ ý nhất để thực hiện.

Bài viết PR như thế nào là hay?
Bài viết PR như thế nào là hay?

Nếu muốn có được tiêu đề hấp dẫn, bạn nên mở đầu bằng một câu hỏi có sử dụng thêm động từ hay các tình từ có ý nghĩa nhấn mạnh. Nếu có vốn từ phong phú, bạn có thể thực hiện đặt tiêu đề bằng câu cảm thán.

Ví dụ: muốn đặt tiêu đề cho bài viết PR dịch vụ mua hàng ngoại bạn có thể đặt tiêu đề : hé lộ tuyệt chiêu săn hàng ngoại ngay tại Việt Nam

Phần mở bài

Phần mờ bài bạn chỉ nên gói gọn nó trong một đoạn ngắn từ 4-5 dòng. Trong đó buộc phải chứa từ khóa SEO đồng thời cần giúp độc giả khi đọc sẽ nắm bắt được thông tin về sản phẩm, dịch vụ bạn cần PR. Nó thường được đánh giá là một trong những bộ phận không thể thiếu nếu muốn tạo nên được bài PR chất lượng. Bởi nó chiếm đến 60% yếu tố quyết định giúp người đọc suy nghĩ nên hay không nên tiếp tục tìm hiểu bài viết đó.

Phần thân bài

Phần thân bài được xem là phần trọng tâm của bài viết, có tác dụng giải thích công dụng, chức năng và lợi ích của khách hàng khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ, sản phẩm. Phần này thường được chia nhỏ thành các đoạn văn ngắn, mỗi đoạn chứa 4-5 dòng. Nó cần chứa từ khóa SEO.

Bạn đừng bao giờ đánh đồng bài PR là bài quảng cáo. Vì vậy không nên quá tâng bốc về sản phẩm hay dịch vụ đó. Bạn cần sử dụng ngôn từ tốt nhất của mình để lồng ghép sản phẩm khéo léo sao cho người đọc cảm thấy có thiện cảm và tin dùng dịch vụ, sản phẩm đó. Đồng thời cần chèn thêm một số hình ảnh minh họa chân thực sống động cho sản phẩm, dịch vụ đó. Nó sẽ giúp người độc tránh được sự nhàm chán.

Phần kết bài

Muốn có được sự thú vị đối với bài viết, hãy tạo nên một cái kết mở. Tuy nhiên nếu bạn không vững kiến thức về viết bài PR bạn không nên mạo hiểm. Hãy kết bài ngắn gọn súc tích nhất nhưng đảm bảo nhắc lại được những thông tin cần thiết. Bạn cần tạo được một cái kết hay để hấp dẫn người đọc.

Trên đây là một vài chia sẻ về cách viết bài PR. Hy vọng nó sẽ giúp bạn nắm thêm được nhiều kiến thức bổ ích.