Có nên vay tín chấp để kinh doanh hay không?

Có nên vay tín chấp để kinh doanh hay không?

Hiện nay nhu cầu kinh doanh đang nở rộ ở khắp mọi nơi, từ những cửa hàng kinh doanh nhỏ lẻ đến những đơn vị kinh doanh lớn, đang ngày càng phát triển trên đất nước Việt Nam. Với nhiều ưu điểm là không cần nhiều vốn, thu được lợi nhuận cao. Các ngân hàng cũng tỏ ra tích cực khi cho những đơn vị kinh doanh vay vốn với hình thức vay tín chấp này. Có nên vay tín chấp để kinh doanh hay không? Vay tín chấp để kinh doanh khó hay dễ? Chúng ta cùng tìm hiểu trong bài viết này nhé.

Có nên vay tín chấp để kinh doanh hay không?

Vay vốn tín chấp giúp cho việc kinh doanh hiệu quả

Vay tín chấp giúp cho việc kinh doanh trở nên hiệu quả. Nhằm đáp ứng nhu cầu của người cần vốn là khách hàng vay tín chấp để kinh doanh. Khi vay, khách hàng thường có một khoản thu nhập nhất định, chủ đầu tư sẽ dùng một khoản tiền để chi tiêu hàng hóa dịch vụ, sau đó dùng số tiền thu được để trả nợ ngân hàng, đây là một hình thức tiết kiệm không mang lại nhiều rủi ro. Khi vay tín chấp để kinh doanh, khoản tiền vay có thể gặp rủi ro cao, nếu đơn vị làm ăn thua lỗ, không hoàn lại vốn. Lúc này không chỉ mất số tiền vay mà khách hàng còn phải bù lỗ. Chính vì vậy ngân hàng có lý do để quan tâm đến khả năng kinh doanh thay vì chỉ nhìn vào bảng lương hàng tháng hoặc tài sản đảm bảo.

Khi kinh doanh cần đảm cung cấp những thông tin:

 • Lĩnh vực kinh doanh và mục đích là gì?
 • Triển khai hoạt động kinh doanh như thế nào: mặt hàng, đại điểm, nhân lực…
 • Mức thu nhập và khả năng trả nợ như thế nào?

Chú ý đến lãi suất

Hiện nay có nhiều ngân hàng đưa ra chương trình vay vốn tín chấp để kinh doanh với lãi suất thấp. Chẳng hạn lãi suất là 11%/ năm, nếu vay 50 triệu, lãi mỗi tháng sẽ phải trả là 600 nghìn đồng. Nếu chi trả trong một năm, mỗi tháng trả cả gốc lẫn lãi là 5 triệu đồng. Chính việc trả lãi hàng tháng gây ra áp lực cho khách hàng. Hình thức vay tín chấp thường có lãi suất cao hơn so với các hình thức vay ngân hàng khác, nếu bạn có mức thu nhập cao và ổn định thì hãy chọn hình thức vay này.

Vay tín chấp kinh doanh có dễ dàng không?

Vay tín chấp là hình thức vay vốn phù hợp cho những nhà kinh doanh nhỏ lẻbán hàng hoặc mở cửa hàng kinh doanh nhỏ lẻ, luôn được các ngân hàng ưu ái và chào đón. Việc vay vốn sẽ tốt hơn đối với những người có công việc và nguồn thu nhập ổn định, với mức thu nhập trên dưới 10 triệu là một hình thức kinh doanh khả thi. Chẳng hạn bạn có mức thu nhập là 8 triệu đồng, có hợp đồng lao động ít nhất một năm hạn mức cho vay nhiều nhất là gấp 10 lần thu nhập tháng trong thời hạn 4 năm.

Nếu khi vay với mức lương không đảm bảo, người vay có thể đảm bảo bằng các tài sản khác như nhà đất, cửa hàng,… để có thể đảm bảo cho hoạt động kinh doanh vay vốn của mình để mở rộng quy mô kinh doanh.

Hiện nay mô hình kinh doanh nhỏ lẻ đang là xu hướng được mọi người quan tâm trong nền kinh tế thị trường hiện nay. Tât cả các ngân hàng tại Việt Nam đang khuyến khích người dân vay vốn ngân hàng để đầu tư kinh doanh với nhiều hình thức vay tín chấp lãi suất thấp. Nếu bạn là người nhanh nhạy, biết nắm bắt cơ hội, và biết cách triển khai thì cơ hội thành công không còn xa, sẽ đến với bạn một cách nhanh chóng.

Có nên vay tín chấp để kinh doanh hay không?

Những lưu ý khi vay tín chấp

Hiện nay có rất nhiều ngân hàng cho vay tín chấp, sự thay đổi các thông tin thường xuyên sẽ làm ảnh hưởng đến khách hàng.

Thông báo với tất cả mọi người, nhất là đối với những người bạn đưa số điện thoại cho bên công ty thẩm định, tránh sai lệch thông tin.

Ngoài thẩm định trên điện thoại cũng cần đến tại nhà để thẩm định, đây là những yếu tố liên quan đến hồ sơ vay tín chấp ngân hàng. Ngoài ra khách hàng cũng cần chú ý đến những vật dụng trong nhà.

Nếu muốn có được một bộ hồ sơ vay tín chấp thì cần phải thực hiện những bước trên, nếu gặp bất cứ khó khăn gì hãy liên hệ với nhân viên làm hồ sơ cho bạn để lên lịch lại tránh trường hợp trôi hồ sơ.

Mọi ý kiến thắc mắc khách hàng có thể tham khảo tại vay tín chấp để biết thêm thông tin chi tiết.

Vay tín chấp mở rộng kinh doanh sàn nhựa hèm khóa

Vay tín chấp mở rộng kinh doanh sàn nhựa hèm khóa

Sàn nhựa hèm khóa là sản phẩm hiện đang được nhiều khách hàng tin dùng. Bởi nó đáp ứng được các tiêu chí độ bền cao, thẩm mỹ sáng trọng, đẳng cấp. Nổi bật nhất khu vực Hà Nội, có đến 8/10 giaq đình chọn thi công sản nhựa hèm khóa cho không gian sống gia đình mình. Điều này giúp các đơn vị kinh doanh sản phẩm này nhanh chóng phát triển.

Bạn muốn kinh doanh sàn nhựa hèm khóa? Tuy nhiên số vốn ban đầu của bạn vô cùng ít ỏi không đủ thực hiện ước mơ đó. Chọn vay vốn ngân hàng, bạn đã từng nghĩ đến tuy nhiên trong tay không có tài sản quý giá dùng cho việc thế chấp. Tin vui dành cho bạn khi hiện nay các ngân hàng mở ra dịch vụ vay tín chấp không cần thế chấp tài sản, không cần sự bảo lãnh của bất cứ đơn vị nào.Vay tín chấp mở rộng kinh doanh sàn nhựa hèm khóa 1-min

 

Tại sao bạn nên chọn vay tín chấp mở rộng kinh doanh sàn nhựa hèm khóa?

Sàn nhựa hèm khóa được khách hàng sử dụng nhiều. Trong khi đó các đơn vị cung cấp sản phẩm này trên thị trường không có nhiều. Nếu bạn chọn lựa kinh doanh sản phẩm này rất dễ dấn đến thành công. Nếu không có đủ vốn, không có tài sản thế chấp ngân hàng, bạn có thể chọn sử dụng dịch vụ vay tín chấp. Bởi nó hội tụ được vô số những lợi ích thiết thực.

Xem thêm đơn vị kinh doanh thành công nhờ vay vốn ngân hàng kinh doanh sàn nhựa Hàn Quốc: http://sannhuakorea.com

Vay tín chấp mở rộng kinh doanh sàn nhựa hèm khóa là hình thức vay vốn trong đó người vay không cần thế chấp tài sản, không cần nhờ đến sự bảo lãnh của đơn vị thứ 3. Chỉ cần đáp ứng được những điều kiện đơn vị cho vay đề ra bạn sẽ nhận ngay được số tiền với hạn mức lên tới hàng trăm triệu đồng. Với số tiền này bạn có thể sử dụng nó phát triển kinh doanh hay thu mua sản phẩm sàn nhựa hèm khóa phục vụ nhu cầu sử dụng của người dân.

Vay tín chấp mở rộng kinh doanh sàn nhựa hèm khóa 2-minHạn mức cho vay từ dịch vụ này tương đối lớn lên đến hàng trăm triệu đồng. Thời hạn chi trả kéo dài đến 48 tháng với lãi suất chỉ từ 0,85%/ tháng. Bạn có thể chọn lựa đa dạng hình thức trả lãi khác nhau như trả theo dư nợ cố định hoặc trả theo dư nợ giảm dần.

Thủ tục vay vốn đơn giản, thừoi hạn giải ngân nhanh chóng. Trong đó nếu bạn không nắm rõ hồ sơ vay vốn có thể nhờ đến sự giúp đỡ của nhân viên ngân hàng. Đơn vị cho vay sẽ hỗ trợ mọi chi phí trong các khâu hoàn tất thủ tục và xét duyệt hồ sơ vay tín chấp. Bên cạnh đó còn có nhiệm vụ bảo mật thông tin tuyệt đối cho khách hàng.

Điều kiện vay tín chấp ra sao

Chọn vay tín chấp mở rộng kinh doanh sàn nhựa hèm khóa được đánh giá là một trong những quyết định thông minh, mang đến cho bạn nhiều lợi ích. Tuy nhiên muốn sử dụng hình thức vay vốn này, khách hàng cần đáp ứng được các điều kiện sau đây.

 • Người vay có mức thu nhập ổn định. Điều đó được chứng minh qua mức lương, qua chi phí tiêu dùng như tiền điện sinh hoạt hộ gia đình, tham gia bảo hiểm nhân thọ hoặc giấy phép kinh doanh.
 • Người vay hiện đang sinh sống tại các khu vực có mở ra dịch vụ vay tín chấp
 • Người vay đạt độ tuổi từ 21 trở lên
 • Người vay cần có năng lực hành vi hình sự, dân sự
 • Người vay không có nợ xấu được ghi chú trên hệ thống CIC, đồng thời không có vết đen về tài chính.

Hồ sơ vay tín chấp ngân hàng cần có các thủ tục nào?

Khi nhận thấy mình đáp ứng được các điều kiện kể trên, bạn có thể chuẩn bị các hồ sơ sau đây.

 • Bản sao chứng minh thư nhân dân
 • Bản sao sổ hộ khẩu gia đình
 • Bản sao thẻ tạm trú
 • Ảnh hồ sơ 3×4 hoặc 4×6
 • Giấy xác nhận vay tín chấp theo quy định của đơn vị cho vay

Bạn đã hiểu vì sao khi gặp khó khăn về tài chính khách hàng đều tìm đến dịch vụ vay tín chấp ngân hàng rồi chứ. Nếu bạn muốn phát triển kinh doanh sàn nhựa hèm khóa nhưng hiện đang thiếu nguồn vốn, có thể chọn sử dụng dịch vụ này để xóa bỏ nỗi lo về tài chính.

Hình thức vay tín chấp theo bảo hiểm nhân thọ

Hình thức vay tín chấp theo bảo hiểm nhân thọ

Nhu cầu cuộc sống của con người ngày càng tăng cao. Gần như mọi lĩnh vực trong cuộc sống hằng ngày đều cần đến tiền để giải quyết các vấn đề chi tiêu tài chính. Trong một sô trường hợp đột xuất đặc biệt cần một số tiền lớn trong thời gian ngắn thì lúc này chúng ta cần một giải pháp tài chính hữu ích để giải quyết vấn đề. Nhu cầu vay tiền tiêu dùng, kinh doanh hiện nay khá lớn, nhưng những hình thức vay vôn truyền thống rắc rối, thủ tục dài dòng khá bất tiện cho người vay. Vay tín chấp – giải pháp vay tiêu dùng mới ra đời với những điều kiện cho vay khá tiện ích. Hiện nay, người dùng có thể lựa chọn vay tín chấp với những hình thức khác nhau. Vay tín chấp theo bảo hiểm nhân thọ là một trong những lựa chọn khá tiện ích cho nhiều người. Vậy thủ tục và điều kiện vay tín chấp theo bảo hiểm nhân thọ như thế nào? Lãi suất ra sao? Tất cả sẽ được giải đáp ở bài dưới đây

Vì sao nên lựa chọn vay tín chấp để giải quyết vấn đề tài chính?

Vay tín chấp là hình thức cho vay tài chính không thế chấp với nhiều lợi ích tuyệt vời cho người dùng:

Thủ tục giấy tờ nhanh chóng tiện lợi, xét duyệt hồ sơ trong thời gian ngăn. Tuỳ vào đơn vị cho vay tín chấp mà thủ tục có chút thay đổi

Không yêu cầu thế chấp, điều này có lợi cho những người muốn vay một số tiền lớn mà không có nhiều tải sản lớn để thế chấp

Giải quyết vấn đề tài chính nhanh chóng tiện lợi. Vấn đề tài chính suất hiện khá bất ngờ, việc vay ngân hàng hay người thâ bạn bè đôi khi khá bất tiện với thủ tục hay bạn không muốn làm phiền người thân. Vay tín chấp sẽ là giải pháp tiện ích nhất để giải quyết vấn đề tài chính của mình: vay tiêu dùng, kinh doanh, mua sắm,…

Độ an toàn cao hơn các hình thức vay nhanh, vay nóng hay tín dụng đen trên thị trường. Lãi suất phù hợp, tính theo lãi suất giảm dần của dư nợ

Hình thức vay tín chấp theo bảo hiểm nhân thọ

Thị trường vay tín chấp phát triển đa dạng

Mặc dù mời suất hiện những năm gần đây nhưng thị trường phát triển khá nhộn nhịp do những tiện ích khá lớn từ dịch vụ này. Nhiều công ty, doanh nghiệp tài chính bất chấp những rủi ro khá cao cũng dấn thân vào lĩnh vực cho vay hút người dùng này. Cần có sự tính toán kỹ lưỡng về chi phí lợi nhuận, đầu tư và lãi suất trước khi dấn thân vào lĩnh vực tài chính này. Người làm kinh doanh cần có cái đầu nhạy bén, nhanh nhạy nắm bắt thị trường và tính toán, lập kế hoạch kinh doanh hiệu quả. Phát triển tư duy logic nhớ việc học toán hiệu quả. Không chỉ lĩnh vực tín chấp mà còn là nền tảng cho sự phát triển của nhiều lĩnh vực khác trong cuộc sống. Do vậy, phụ huynh nên lựa chọn gia sư toán tại các trung tâm gia sư lớn Hà Nội để giúp con học hiệu quả nhất

Khá nhiều đơn vị, đại lý cho vay tín chấp mở ra để đáp ứng nhu cầu người dùng. Dịch vụ cho vay tín chấp phát triển như những rễ chùm, len lỏi vào cuộc sống của người dân như một giải pháp hữu ích. Lựa chọn vay tín chấp hiện nay khá đơn giản. Nhưng người dùng cần tham khảo và lựa chọn đơn vị cho vay chất lượng, an toàn và hiệu quả

Vay tín chấp phát triển đa dạng nhiều hình thức cho vay tiện ích:

 • Vay tín chấp theo lương
 • Vay tín chấp theo hoá đơn điện nước
 • Vay tín chấp theo hợp đồng bảo hiểm nhân thọ
 • Vay tín chấp theo thẻ tín dụng

Tuỳ vào điều kiện cơ sở của mỗi người mà lựa chọn hình thức vay vốn phù hợp

Bài liên quan: Vay tiêu dùng là gì? Làm thế nào để vay tiêu dùng mua giấy dán tường nhà tại Hồ Chí Minh

Vay tín chấp theo bảo hiểm nhân thọ như thế nào?

Điều kiện và hồ sơ vay tín chấp theo bảo hiểm nhân thọ

Điều kiện vay:

 • Là công dân Việt Nam, từ 21 tuổi trở lên, độ tuổi tối đa với nam 58 tuổi, với nữ 55 tuổi
 • Hợp đồng bảo hiểm nhân thọ có giá trị hiệu lực trên 2 năm của các công ty tài chính như: Bảo Việt, Namulife, Prudential…
 • Số phí bảo hiểm nhân thọ tối thiểu 2 triệu/ năm

Hồ sơ thủ tục vay tín chấp:

 • Chứng minh thư, hộ khẩu, sổ tạm trú KT3
 • Hợp đồng lao động hoặc giấy tờ kinh doanh
 • Hợp đồng bảo hiểm photo
 • Hoá đơn thanh toán bảo hiểm 2 kỳ gần nhất,

Hình thức vay tín chấp theo bảo hiểm nhân thọ

Lợi ích khi vay tín chấp bằng bảo hiểm nhân thọ

 • Có thể vay từ 100 – 200 triệu đồng, thời gian vay lên đến 48 tháng
 • Lãi suất từ 1 – 1.6% theo dư nợ giảm dần, ổn định và an toàn theo lãi suất ngân hàng nhà nước
 • Không thế chấp, không bảo lãnh, không cần chứng minh thu nhập

Kết luận

Với hình thức vay tín chấp theo bảo hiểm nhân thọ sẽ là giải pháp tài chính tiện ích cho nhiều người, không cần chứng minh thu nhập, thủ tục nhanh chóng tiện lợi…Thị trường cho vay tín chấp hiện nay khá đa dạng, do vậy người dùng nên tham khảo và lựa chọn đơn vị uy tín chất lượng để vay an toàn cùng lãi suất thấp, ổn đình nhất. Có lẽ những chia sẻ trên đây đã mang đến cho những ai muốn vay tín chấp tiêu dùng có hiểu biết rõ ràng về hình thức vay theo bảo hiểm nhân thọ này

Tân sinh viên có nên vay vốn ngân hàng học đại học?

Tân sinh viên có nên vay vốn ngân hàng học đại học?

Đỗ vào trường đại học mình mơ ước là niềm hạnh phúc của các bạn tân sinh viên nhưng đó lại là nỗi lo đối với những gia đình có hoàn cảnh khó khăn. Số tiền trang trải học phí cho bốn năm học đại học không phải là nhỏ, nó đè nặng lên đôi vai, tâm trí của người được đi học lẫn người thân ở lại. Trong hoàn cảnh đó, nhiều bạn đã tìm đến giải pháp vay vốn ngân hàng mà hai trong số đó là vay tin chap hoặc vay vốn sinh viên tại các ngân hàng chính sách để thực hiện ước mơ bước chân vào giảng đường đại học của mình. Liệu đó có phải là một giải pháp đúng đắn? Hãy tìm hiểu những vấn đề xoay quanh đề tài vay vốn ngân hàng để có câu trả lời thích hợp nhất.

Sinh viên vay vốn ngân hàng đi học đại học có ích lợi gì?

Vay tín chấp là một hình thức cho vay mà không cần tài sản thế chấp mà chỉ dựa trên khoảng thu nhập ổn định hằng tháng. Có thể nói vay tín chấp là một loại hình vay vốn sở hữu nhiều ưu điểm so với các cách vay vốn thông thường khác:

 • Không cần thế chấp tài sản giống với loại hình vay tín chấp,
 • Lãi suất thấp vì được ngân sách nhà nước hỗ trợ.
 • Trả lãi và vốn sau khi sinh viên tốt nghiệp, có thể trả góp tùy theo thu nhập
 • Đặc biệt, với hình thức vay tín chấp, bố mẹ của các bạn sinh viên sẽ đỡ phải lo lắng về vấn đề tiền nong khi cho con đi học. Bản thân các bạn sinh viên từ đó sẽ nhận thức được trách nhiệm của mình với khoản nợ. Ý thức tự giác học tập để trả nợ sẽ khiến các bạn sinh viên học được cách sống tự lập hơn, có ý chí vươn lên trong học tập và công việc sau này.

Cũng cần lưu ý, với hình thức vay tín chấp, sinh viên chỉ được vay ở một hạn mức duy nhất là 1.100.000đ/tháng tương đương 11.000.000đ/năm. Dù số tiền không quá nhiều nhưng với những lợi ích nói trên, các bạn tân sinh viên có hoàn cảnh khó khăn nên lựa chọn loại hình vay vốn này để trang trải học phí đại học của mình.

Điều kiện để sinh viên có thể vay tín chấp đi học đại học

Đối tượng vay tin chap bao gồm: Học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn theo học tại các trường đại học, cao đẳng và trung cấp chuyên nghiệp và các cơ sở đào tạo nghề tại các trung tâm theo quy định pháp luật Việt Nam như:

 1. Học sinh mồ côi cả cha lẫn mẹ hoặc mồ côi cha hoặc mẹ mà người còn lại không có khả năng lao động.
 2. Học sinh, sinh viên là thành viên trong hộ gia đình thuộc một trong những đối tượng sau:
 • Hộ nghèo theo quy định chuẩn nghèo của nhà nước.
 • Gia đình khó khăn về tài chính do tai nạn, thiên tai,hỏa hoạn và có giấy xác nhận của chính quyền địa phương

Với đối tường là sinh viên, khi muốn vay vốn tín chấp sinh viên sẽ cần đáp ứng các điều kiện sau:

 1. Học sinh, sinh viên năm thứ nhất phải có giấy báo nhập học từ nhà trường.
 2. Đối với sinh viên từ năm thứ 2 trở đi phải có giấy xác nhận sinh viên từ nhà trường và đang theo học tại trường.
 3. Ngoài ra để có thể vay tín chấp, các bạn sinh viên cần phải nhờ bố mẹ đứng tên mới có thể vay tiền theo hình thức này được.

Với những bạn sinh viên có hoàn cảnh gia đình khó khăn,không có đủ tiền nộp học phí và trang trải cuộc sống sinh viên tốt nhất nên vay tiền đi học đại học theo hình thức vay tín chấp này.  Cần lưu ý, phía ngân hàng sẽ thực hiện cho vay thông qua gia đình của học sinh, sinh viên. Cha mẹ hoặc thành viên khác trong gia đình sẽ là người đứng ra đại diện vay.

Sinh viên cần làm gì để giảm gánh nặng khoản vay ngân hàng?

Nhìn chung, các định mức vay và hình thức trả lãi và gốc vay của vay tín chấp hết sức đa dạng, nó tùy thuộc vào nhu cầu của người đi vay. Việc vay vốn ngân hàng học đại học rõ ràng là một thuận lợi mà nhà nước đã ưu ái cho sinh viên. Điều nàysẽgiúp giải tỏa tâm lý, giảm bớt gánh nặng về vấn đề tài chính. Ngoài ra, đây cũng là động lực khuyến khích các bạn tân sinh viên cố gắng học tập tốt hơn.

Vấn đề đặt ra bây giờ đó là các bạn sinh viên cần làm gì để giảm bớt gánh nặng khoản vay ngân hàng khi vay tiền theo hình thức tín chấp này? Bật mí cho các bạn sinh viên một công việc có thu nhập ổn định lại còn giúp rèn luyện, nâng cao vốn kiến thức của mình đó chính là làm gia sư. Một trong những trung tâm gia su Ha Noi uy tín mà các bạn sinh viên có thể xin vào làm đó là trung tâm Tritue24h.com. Bạn có thể truy cập vào website http://tritue24h.com/ để biết thêm thông tin chi tiết.

Đầu tư cho việc học luôn là một sự đầu tư lâu dài và sinh lời. Nếu các bạn tân sinh viên thực sự tha thiết, quyết tâm theo đuổi con đường đại học đến cùng mà vấp phải khó khăn trong tài chính thì có thể lựa chọn việc vay vốn ngân hàng như vay tin chap để biến ước mơ của mình thành sự thật. Câu trả lời cuối cùng cho vấn đề được đặt ra ngay từ đầu là có.

Vay tín chấp để mua ô tô tại Hà Nội

Vay tín chấp để mua ô tô tại Hà Nội

Nhu cầu cuộc sống ngày càng cao, khá nhiều bất tiện khi không sử dụng một phương tiện cá nhân . Vì vậy bạn muốn sở hữu một chiếc ô tô để giải quyết vấn đề đi lại của cả gia đình. Việc mua ô tô hiện nay cũng không phải là quá khó đối với 1 gia đình, nhưng có nhiều vấn đề khiến bạn chưa đủ kinh phí để lựa chọn mua chiếc ô tô mà mình ưng ý. Bạn cần một khoản tiền không hệ nhỏ cho việc mua xe trong thời điểm này, nhưng thực sự không phải ai cũng đủ tài chính để cho bạn vay hoặc bạn không muốn làm phiền tới người thân, bạn bè. Dịch vụ vay tiêu dùng tín chấp cá nhân hiện nay thức sự sẽ là giải pháp tốt cho trường hợp này. Vậy làm thế nào có thể vay tín chấp để mua ô tô tại Hà Nội

Hình thức vay tín chấp tiêu dùng hiện nay

Vay tín chấp tiêu dùng cá nhân là một hình thức mới xuất hiện những năm gần đây, nhưng phát triển khá mạnh bởi sự tiện ích, nhanh chóng cho người tiêu dùng. Với hình thức vay không thế chấp này tiện lợi cho nhiều gia đình và nhiều người không có đủ tài sản để thế chấp như cách làm truyền thống

Điều kiện và thủ tục vay khá đơn giản giúp người vay nhanh chóng giải quyết các vấn đề rắc rối về tài chính đang gặp phải. Việc mua ô tô cho gia đình cũng sẽ được giải quyết một cách nhanh chóng với dịch vụ vay tiêu dùng tín chấp như hiện nay

Hiện nay có khá nhiều ngân hàng tham gia hình thức cho vay tín chấp tiêu dùng, bất chấp những rủi ro cao khi cho vay. Nhưng đây là miếng mồi ngon bởi nhu cầu vay tín chấp trên thị trường hiện nay là khá lớn. Mức lãi xuất cũng khác nhau, thường trong khoảng 0.6 % – 1.6% tùy ngân hàng.  Khách hàng cần tỉnh táo trong việc tính toán lãi xuất để lựa chọn vay phù hợp. Tính toán lãi xuất trên thị trường hiện nay cần có đầu óc tư duy nhanh nhạy, điều này cần cho nhiều lĩnh vực trong cuộc sống chứ không đơn giản chỉ việc đi vay tín chấp. Phụ huynh nên tham khảo lựa chọn gia sư Hà Nội để dạy kèm toán cho con tại nhà, giúp các bé nâng cao kết quả học tập và tư duy logic tốt. Phụ huynh có thể tham khảo qua website http://tritue24h.com/ nếu có nhu cầu tìm gia sư toán cho con

Với hình thức vay này:

 • Khách hàng có thể vay tối đa lên đến 10 tháng lương và giới hạn không quá không quá 500 triệu
 • Thời gian cho vay tối đa là 48 tháng tính từ ngày ký hợp đồng
 • Số tiền trả hàng tháng là như nhau, lãi tính theo dư nợ giảm dần

Điều kiện và thủ tục vay tín chấp

Điều kiện vay tín chấp khá đơn giản

 • Khách hàng là người công dân Việt Nam có đủ khả năng chịu trách nhiệm về hình sự
 • Độ tuổi từ 22 đến 55( đối với nữ), đến 60 ( đối với nam)
 • Thu nhập sau thuế từ 5 triệu đồng/ tháng

Thủ tục vay tín chấp

 • Giấy đề nghị vay vốn ( theo mẫu của ngân hàng)
 • Bản sao hộ khẩu thường trú/ KT3
 • Sao kê tài khoản lương ( trả lương qua ngân hàng)/ bảng sao bản kê lương hoặc chứng minh thu nhập

Kinh nghiệm vay tín chấp lãi suất thấp tại Hà Nội

Do thị trường vay tín chấp hiện nay khá đa dạng, nhiều loại hình với mức lãi xuất khác nhau, nên người tiêu dùng cần lựa chọn phù hợp để vay an toàn và với lãi suất thấp nhất

Lựa chọn theo ngân hàng

Hiện nay, có khá nhiều ngân hàng tham gia hình thức cho vay tín chấp này, với điều kiện cho vay, mức tối đa, lãi suất khác nhau. Khách hàng nên tham khảo qua website chính thức của các ngân hàng để năm được lãi suất của từng đơn vị

Lựa chọn đơn vị với điều kiện, thủ tục minh bạch rõ ràng và phù hợp với điều kiện của chính bản thân bạn. Ở đây chúng ta có thể kể tới các ngân hàng như: VP bank, HSBC Bank, prudential và con nhiều ngân hàng khác được khách hàng đánh giá cao và tin tưởng lựa chọn

Nên lựa chọn tại các điểm cho vay uy tín

Người vay tín chấp nên lựa chọn các đơn vị được ủy quyền trực tiếp từ các ngân hàng, có uy tín chất lượng để hồ sơ và thủ tục được giải quyết nhanh chóng

Khách hàng nên chú ý: lãi suất trong cùng một hệ thống ngân hàng là như nhau, nên cần lưu ý tham khảo từ trước hệ thống ngân hàng muốn vay

Kiểm tra hợp đồng vay vốn rõ ràng

Việc kiểm tra hợp đồng trước khi ký kết là điều cần thiết. Nên kiểm tra các điều khoản, lãi suất, phạt khi trả lãi chậm để đảm bảo quyền lợi của bản thân

Ký kết và lưu giữ hợp đồng cần thân cho tới khi kết thúc hợp đồng

Kết luận

Với dịch vụ cho vay tiêu dùng tín chấp sẽ là giải pháp tiện ích để bạn giải quyết nhu cầu mua ô tô tại Hà Nội. Hiện nay trên thị trường cho vay tín chấp khá đa dạng, khách hàng nên lưu tâm để lựa chọn đơn vị uy tín với lãi suất thấp nhất. Hy vọng kinh nghiệm vay tín chấp trên đây sẽ giúp bạn vay an toàn và hiệu quả

Tìm hiểu gói vay tiêu dùng cá nhân cho khách hàng du lịch tại Sầm Sơn

Tìm hiểu gói vay tiêu dùng cá nhân cho khách hàng du lịch tại Sầm Sơn

Sầm Sơn là bãi biển đẹp chạy dài gần 6km từ chân núi Trường Lệ đến cửa Lạch Hới. Với bãi cát vàng thoai thoải, làn nước xanh thắm cùng độ muối vừa phải Sầm Sơn thu hút sự chú ý của đông đảo du khách trong cũng như ngoài nước tụ hội về đây thực hiện các tour du lịch. Dù thuộc mảnh đất khô cằn đầy nắng gió, tuy nhiên cạn chẳng bao giờ cảm thấy khó chịu khi đặt chân đến đâ. Bởi dưới làn nước mát rượi, cảnh sắc tuyệt vời kết hợp cùng sương mù bao phủ, bạn sẽ chìm đắm trong khung cảnh nên thơ đầy trữ tình đó.

Bạn muốn có một chuyến du lịch đến với bãi biển Sầm Sơn Thanh Hóa. Tuy nhiên tài chính trong tay bạn không có nhiều. Bạn muốn tìm hiểu gói vay tiêu dùng cá nhân thực hiện chuyến du lịch như mong ước nhưng chưa biết làm cách nào. Đừng lo lắng về điều ấy, chúng tôi sẽ trợ giúp cho bạn ngay sau đây.

Vay tiêu dùng cá nhân là gì?

Vay tiêu dùng cá nhân là hình thức vay vốn được áp dụng từ rất lâu tại nhiều nước phát triển. Tuy nhiên tại Việt Nam nó còn rất mới mẻ khiến không ít khách du lịch tại Sầm Sơn như bạn tò mò. Nó được xem nhue một hình thức tín dụng cá nhân khá linh hoạt về đối tượng cho vay, hạn mức vay nhằm đáp ứng nhu cầu tiêu dùng.

Vay tiêu dùng còn được xem là hình thức cho vay không cần thế chấp tài sản. Dựa vào khả năng tài chính cũng như uy tín của người vay, nhân hàng cho vay tín chấp sẽ quyết định xem xét cho vay hay không và số tiền vay tối đa là bao nhiêu.

Tại sao khách du lịch Sầm Sơn nên vay tiêu dùng cá nhân?

Sầm Sơn là địa điểm du lịch thú vị thu hút được sự chú ý của du khách. Đến với bãi biển này bạn như được sống trong lòng mẹ của thiên nhiên tận hưởng khí trời cùng những món ăn tuyệt hảo chỉ một lần nếm thử bạn sẽ nhớ cả đời. Bên cạnh đó, đến tại mảnh đất này nếu có một khoản tiền tương đối bạn được tận hưởng cảm giác tuyệt vời khi chọn nghỉ dưỡng trong khách sạn 5 sao FLC Sầm Sơn. Bạn sẽ không còn phải lo ngại về giá phòng FLC Sầm Sơn bởi số tiền từ dịch vụ vay tiêu dùng cá nhân đó.

Đặc biệt hơn, khách du lịch Sầm Sơn như bạn sẽ được tạo điều kiện có ngay một khoản tiền mặt nhất định phục vụ cho nhu cầu sử dụng khi đi du lịch. Tại các ngân hàng cho vay tiêu dùng cá nhân hiện nay không quá khắt khe về điều kiện vay vốn do đó khách du lịch không cầm quá nhiều giấy tờ trong tay như bạn có thể dễ dàng xoay sở để có được hành trình tham quan bãi biển tuyệt vời và nghỉ dưỡng trong khách sạn nổi tiếng FLC Sầm Sơn.

Một lợi ích đáng lưu ý khiến khách du lịch Sầm Sơn thường sử dụng hình thức vay tiêu dùng cá nhân là thời gian vay vốn cô cùng linh hoạt, tối đa trong vòng 48 tháng. Do đó bạn có thể yên tâm lựa chọn và truy cập vào website https://vnbooking.com. Số tiền vay vốn tối thiểu bạn có thể nhận được từ đơn vị cho vay khá cao, nó có thể ở mức 10 triệu đồng đến vài trăm triệu đồng. Số tiền này còn phụ thuộc vào tài chính kinh tế của bạn cùng ngân sách của đon vị cho vay.

Thủ tục vay tiêu dùng cá nhân bao gồm những gì?

Vay tiêu dùng cá nhân cho khách du lịch Sầm Sơn là hình thức vay vốn linh hoạt, đơn giản. Tuy nhiên bạn cần phải đảm bảo các điều kiện như mình ở độ tuổi từ 21 đến 60 tuổi, có mức thu nhập ổn định với mức lương trên 3 triệu đồng/ tháng, có năng lực hành vi dân sự và chịu trách nhiệm trước pháp luật.

Bên cạnh đó, nó còn đòi hỏi bạn phải đáp ứng được các giấy tờ cá nhân thông thường như chứng minh thư nhân dân, bảng lương, sổ hộ khẩu. Đồng thời, khi làm thủ tục vau tiêu dùng phục vụ việc đi du lịch Sầm Sơn của bạn cần có một số thủ tục bắt buộc do đơn vị thực hiện cho vay vốn yêu cầu như:

 • Giấy đề nghị vay vốn do đơn vị cho vay cung cấp
 • Bản phô tô các giấy tờ cá nhân như chứng minh thư, sổ hộ khẩu, giấy đăng ký tạm trú, tạm vắng.
 • Bản photo hợp đồng lao động, bảng lương
 • Bản kê khai tài chính thanh toán lương 3 tháng gần nhất.

Bên cạnh những thủ tục cần thiết cho quá trình vay tiêu dùng cá nhân phục vụ công việc du lịch Sầm Sơn, bạn cần tìm hiểu thật kỹ phương thức thanh toán tiền, thời hạn thanh toán để có được quyết định đúng đắn nhất.

Lời kết

Chuyến du lịch Sầm Sơn sẽ thật thú vị nếu bạn sở hữu trong tay một số tiền tương đối lớn. Bạn sẽ được thưởng thức những khung cảnh tuyệt vời nghỉ dưỡng trong một khách sạn 5 sao tầm cỡ quốc tế và tận hưởng những dịch vụ tuyệt vời nhất khách sạn FLC Sầm Sơn cung cấp. Với những gì nhận được từ chuyến du lịch này, chắc hẳn bạn sẽ chẳng ngại ngần gì sử dụng ngay hình thức vay tiêu dùng cá nhân phục vụ chuyến nghỉ dưỡng tại Thanh Hóa đâu nhé.

Kinh nghiệm vay tín chấp lãi xuất thấp cho sinh viên đi gia sư

Kinh nghiệm vay tín chấp lãi xuất thấp cho sinh viên đi gia sư

Hiện nay, nhu cầu vay tiêu dùng khá cao, khá phổ biến không riêng gì ai. Đối với các hình thức vay thế chấp thông thường gây mất thời gian, thủ tục lằng nhằng và quan trọng ở đây là cần thế chấp lớn…do vậy người dân khó khăn trong việc vay vốn để giải quyết các vấn đề cấp bách. Dịch vụ vay tín chấp là giải pháp tuyệt vời sinh ra để giải quyết các vấn đề nan giải này của người tiêu dùng. Đây là dịch vụ cho vay tiêu dùng không thế chấp mới được phổ biến những năm trở lại đây. Hiện nay, thị trường cho vay tín chấp phát triển khá mạnh, nhiều đơn vị ngân hàng và cá nhân bắt đầu tham gia và phát triển thị trường ngày càng lớn mạnh với những chất lượng dịch vụ khác nhau. Người dân đặc biệt là các bạn sinh viên sẽ có thêm cơ hội để vay tín chấp. Nhưng trên thị trường tín chấp vẫn còn khá nhiều điều mập mờ mà người vay nên chú ý. Dưới đây là 1 chút kinh nghiệm chia sẻ để các bạn sinh viên vay an toàn và lãi suất thấp nhất

Lý do các bạn sinh viên nên vay tín chấp?

Sinh viên có muôn vàn lý do và những thứ cần chi tiêu chứ không riêng gì những người đi làm, lao động. Trong cuộc sống luôn phát sinh những vấn đề bất ngờ cần giải quyết: đóng tiền nhà, đóng học phí, mua xe, mua điện thoại…Nhưng bạn không biết xoay đâu ra tiền, vay mượn thì sinh viên ai trả nghèo đâu thể cho mình vay 1 khoản tiền lớn, vay nóng thì lãi xuất lại cao…Với hình thức vay tín chấp hiện nay sẽ nhanh chóng giải quyết vấn đề về tiền bạc của sinh viên đang cần

Một đặc điểm không thế chấp là khá là tiện ích và phù hợp bởi: sinh viên có thể nói là vô sản, không nhiều người có điều kiện để thế chấp. Do vậy, để giải quyết vấn đề tài chính của mình thì vay tín chấp sinh viên là giải pháp phù hợp nhất

Vay tín chấp nhanh chóng, thủ tục đơn giản, xét duyệt hồ sơ nhanh và vay tiền hiệu quả. Do vậy, các vấn đề tài chính sẽ được giải quyết nhanh nhất

Điều kiện để sinh viên vay tín chấp

Điều kiện vay tín chấp cho sinh viên tại các đơn vị cho vay khá đơn giản. Các bạn sinh viên chỉ cần đáp ứng những yêu cầu sau:

 • Độ tuổi trên 21, là công dân Việt Nam
 • Chứng minh thu nhập trên 3 triệu đồng, hóa đơn điện nước trên 300 nghìn đồng/ tháng
 • Xác nhận thông tin của đơn vị quản lý ( nơi làm thêm)

Để đủ điều kiện vay tín chấp hiện nay sinh viên chỉ cần đảm bảo chứng minh thu nhập trên 3 triệu đồng hằng tháng đơn giản bằng các công việc làm thêm của mình. Gia sư môn toán tại Hà Nội là công việc phổ biến nhất với sinh viên hiện nay và mang lại thu nhập ổn định. Các bạn sinh viên nên lựa chọn các trung tâm gia sư uy tín tín trên thị trường để đảm bảo mức lương ( trên 3 triệu), môi trường làm việc văn minh và được hưởng những chế độ lao động tốt. Sinh viên có thể tìm việc trên các website uy tín được nhiều đánh giá tốt từ phụ huynh, gia sư. Ở đây chúng tôi giới thiệu http://tritue24h.com/, bạn có thể tham khảo để lựa chọn và đăng ký việc làm phù hợp

Kinh nghiệm vay tín chấp lãi suất thấp và an toàn cho sinh viên

Thị trường tài chính khá bấp bênh, có nhiều cá nhân đơn vị lợi dụng những kẻ hở để lách luật và thu lợi cho mình. Do vậy nếu bạn không có 1 đơn vị cho vay nào đáng tin tưởng thì kinh nghiệm dưới đây sẽ hỗ trợ các sinh viên vay tín chấp hiệu quả, lãi suất thấp và an toàn nhất

Lựa chọn vay vốn tại các đơn vị uy tín

Trước tiên là nghiên cứu hình thức và điều kiện cho vay tín chấp tại các đơn vị cho vay tín chấp uy tín tại các ngân hàng nhà nước để nghiên cứu mức lãi suất sàn. Hiện nay lãi suất tín chấp chỉ từ 1% – 1.6%, bạn có thể tham khảo chi tiết hơn trên các website. Lưu ý: 1 ngân hàng không thể có 2 mức lãi xuất khác nhau được, vì vậy các bạn sinh viên nên nghiên cứu kỹ lưỡng về lãi xuất đơn vị bạn định nhắm tới

Lựa chọn các đơn vị cho vay có uy tín lớn, thủ tục rõ ràng minh bạch

Đọc kỹ hợp đồng trước khi ký kết

Liên quan đến vấn đề tài chính và tiền bạc thì mọi thứ cần rõ ràng. Bạn cần nắm rõ những điều khoản, đặc biệt liên quan đến kỳ hạn,  tất toán, lãi xuất, số tiền phải trả hằng tháng, phí phạt…Cẩn trọng để giảm bất lợi cho bạn sau nay

Yêu cầu 1 bản hợp đồng để lưu giữ sau khi ký kết

Kết luận

Vay tín chấp là hình thức khá tuyệt vời để các bạn sinh viên giải quyết các vấn đề tài chính của mình hiện nay mà không cần làm phiền tới người thân gia đình. Với hình thức vay vốn khá đơn giản và dễ dàng như hiện nay, người vay nên lưu tâm chú ý lựa chọn tại các đơn vị uy tín để đảm bảo lãi suất vay thấp nhất và an toàn.

Tìm hiểu chương trình cho vay tín chấp dành cho giáo viên hiện nay

Tìm hiểu chương trình cho vay tín chấp dành cho giáo viên hiện nay

Cuộc sống hiện nay có rất nhiều vấn đề mà con người chúng ta không thể lường trước được. Bạn đang có 1 khoản chi tiêu lớn cần khá nhiều tiền, trong khi bạn chưa có đủ tiền trong tay, vay người thân gia đình thì ngại, vay ngân hàng thì cần thế chấp. Khó khăn chồng chất khó khăn và bạn không biết mình nên kiếm đâu ra khoản tiền lớn như vậy. Con người khá thông minh, biết năm bắt thời cơ từ những nhu cầu xã hội, có cầu ắt sẽ có cung. Vay tín chấp được tạo ra như 1 giải pháp tuyệt vời cho những người có nhu cầu vạy tiền không thế chấp. Hiện nay, chương trình tín chấp phát triển khá mạnh là cơ hội nhiều người có thu nhập trung bình và thấp có khả năng vay những khoản tiền lớ để giải quyết các vấn đề cuộc sống. Bạn là 1 giáo viên hay gia sư và muốn vay tín chấp. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu kỹ hơn về chương trình cho vay tín chấp đặc biệt này dành cho giáo viên hiện nay như thế nào?

Tìm hiểu chương trình cho vay tín chấp dành cho giáo viên hiện nay

Tìm hiểu về sản phẩm cho vay tín chấp dành cho giáo viên

Vay tín chấp là gì?

Vay tín chấp là hình thức vay không cần thế chấp bất cứ loại hình tài sản nào như: nhà đất, tài sản…điều gì nhất bạn cần làm là chứng minh thu nhập và nơi ở hợp pháp.

Lợi ích từ các chương trình vay tìn chấp mang lại

Vay tín chấp là hình thức mới được phát triển những năm trở lại đây. Nhưng những lợi ích mà các chương trình vay tín chấp mang lại thì đây sẽ là sự lựa chọn hàng đầu tiện ích cho bạn:

 • Không cần thế chấp bất kỳ loại hình tài sản nào khác hay bảo lãnh – đây là tiện ích cho những người không có điều kiện đủ để vay theo hình thức truyền thống
 • Vay nhanh chóng với thủ tục đơn giản, không cần công chứng, không tốn 1 khoản phí nào
 • Thời gian vay linh hoạt từ 6 – 48 tháng, phục vụ nhu cầu tiêu dùng, kinh doanh
 • Lãi suất cạnh tranh, tính theo dư nợ giảm dần

Hình thức vay tín chấp này khá phù hợp với những người có thu nhập trung bình và thấp, tiện lợi và là giải pháp cứu cánh nếu bạn đang cần tiền gấp

Trung tâm gia sư dạy kèm cho học sinh khối tiểu học nào tốt nhất hiện nay 1

Chương trình vay tín chấp cho giáo viên

Hiện nay, có rất nhiều chương trình cho vay tín chấp cho mọi thành phần trong xã hội, khá tiện ích cho người vay. Nếu bạn đang là 1 giáo viên hoặc sinh viên với mức thu nhập trung bình, thì chương trình dưới đây sẽ rất tiện ích.

Ưu đãi vay tín chất cho giáo viên

 • Tiền vay gấp từ 6 – 10 lần lương, tối đa là 300 triệu
 • Lãi suất theo dư nợ gốc từ 0.7% – 1.5%
 • Hỗ trợ bảo mật thông tin, chỉ cần chứng minh thu nhập

Hồ sơ vay tín chấp cho giáo viên

 • Hợp đồng lao động
 • Sao kê 3 tháng lương gần nhất + bảo hiểm y tế
 • Xác nhận lương, hộ khẩu, cmnd
 • Giấy tờ tạm trú

Sinh viên cũng có thể tham gia vay tín chấp

Nhiều bạn sinh viên có nhu cầu vay tín chấp để tiêu dùng, hoặc giải quyết các vấn đề cá nhân. Để giải quyết nhu cầu lớn của 1 bộ phận các bạn sinh viên, nhiều ngân hàng hỗ trợ sinh viên vay tín chấp khá tiện ích. Điều kiện quan trọng là các bạn sinh viên chỉ cần chứng minh được thu nhập của mình > 3 triệu đồng/ tháng

Vậy các bạn sinh viên đang còn ngồi trên ghế nhà trường có thể chứng minh thu nhập của mình như thế nào? Khá đơn giản, sinh viên là những người có kiến thức, tại sao chúng ta không lựa chọn làm gia sư tại các trung tam gia su uy tín để có công viêc, thu nhập mà lại có cơ sở để chứng minh tài chính cho mình. Hiện nay nhu cầu gia sư khá lớn.

Lưu ý sinh viên nên lựa chọn đăng ký gia sư tại các trung tâm uy tín, bạn có thể tham khảo tại website: http://tritue24h.com/ để lựa chọn công việc phù hợp

Trung tâm gia sư dạy kèm cho học sinh khối tiểu học nào tốt nhất hiện nay 3

Kinh nghiệm vay tín chấp hiện nay

Mặc dù vay tín chấp nghe có vẻ có lợi cho người vay, nhưng vẫn có 1 số tồn tại ảnh hưởng đến người vay. Vì vậy, lựa chọn vay tín chấp thì bạn cần phải chú ý 1 số vấn đề sau:

Đọc kỹ hợp đồng và yêu cầu 1 bản hợp đồng để lưu giữ

Giao dịch bất cứ vấn đề gì liên quan đến tài chính tốt nhất nên đọc kỹ các điều khoản để chắc chắn mọi vấn để minh bạch và công bằng. Tránh việc bút sa gà chết, lúc đấy giấy trắng mực đen thì người vay sẽ là người chịu thiệt

Lựa chọn ngân hàng có lãi suất thấp

Hiện nay, vay tín chấp khá phổ biến, nhiều ngân hàng cung cấp dịch vụ này, nên người tiêu dùng nên xem xét thật kỹ các ngân hàng để lựa chọn ngân hàng có lãi suất thấp nhất và cơ chế ưu đãi nhất

Lựa chọn các điểm cho vay tín chấp uy tín

Các đơn vị cho vay tín chấp đảm bảo quá trình vay, thời gian vay của bạn được xét duyệt nhanh nhất. Các vấn đề minh bạch nhất

Kết luận

Vay tín chấp sẽ là cơ hội để bạn giải quyết các vấn đề kinh tế tài chính nan giải của mình 1 cách nhanh chóng và tiện lợi nhất. Là giáo viên hay gia sư, chỉ cần bạn chứng minh được thu nhập của mình thì các chương trình vay tín chấp cho giáo viên, sinh viên từ các ngân hàng sẽ là phương án tuyệt vời. Khách hàng nên lựa chọn vay tín chấp tại các trung tâm cho vay uy tín nhất để đảm bảo lãi suất ưu đãi và an toàn nhất. Những chia sẻ ở trên, có lẽ bạn đã hiểu hơn về loại hình vay tín chấp hiện nay, chúc bạn vay tiêu dùng hiệu quả

Hướng dẫn vay tiêu dùng không thế chấp mua đệm bông ép lãi suất thấp

Hướng dẫn vay tiêu dùng không thế chấp mua đệm bông ép lãi suất thấp

Đệm bông ép là sản phẩm thu hút được sự ưa chuộng của đông đảo khách hàng. Bởi nó hội tụ được những ưu điểm tuyệt vời so với các sản phẩm khác như chất lượng cao, giá rẻ đảm bảo an toàn cho người sử dụng mà không gây kích ứng hay làm hại làn da. Một chiếc đệm như vậy ai cũng mong ước sở hữu. Tuy nhiên, hiện nay vẫn còn nhiều gia đình khó khăn không đủ chi phí trang trải cuộc sống và sắm sửa cho mình một tấm đệm bông ép để có được giấc ngủ ngon. Qúy khách là một trong những trường hợp như vậy. Nhưng anh chị không cần quá lo lắng, tôi sẽ bật mí giúp quý khách có được phương pháp mua đệm bông ép chất lượng cao nhờ vào hình thức vay tiêu dùng không thế chấp với lãi suất vô cùng thấp. Nếu quý khách có nhu cầu, có thể tham khảo bài viết sau đây.

Hướng dẫn cách vay tiêu dùng không thế chấp mua đệm bông ép lãi suất thấp 1-min

Sự cần thiết của đệm bông ép

Sau những chuỗi giờ làm việc không ngừng nghỉ, bạn thường về nhà với sự mệt mỏi hiện rõ, quý khách cần có những giây phút nghỉ ngơi tĩnh dưỡng. Do đó, chiếc giường êm ái là điều không thể thiếu khi quý khách cần có giấc ngủ ngon, lấy lại sức khỏe giải quyết những công việc vào ngày tiếp theo. Điều đó đòi hỏi quý khách phải sắm ngay cho mình một chiếc đệm bông ép.

Đệm bông ép hiện nay có giá tương đối mềm, rẻ hơn rất nhiều so với các sản phẩm khác. Tuy nhiên, nó luôn đảm bảo có độ êm, độ đàn hồi nâng đỡ khung xương tránh gặp phải những rắc rối ảnh hưởng đến hệ thống xương khớp gây nên các căn bệnh như đau lưng. Mặt khác, sản phẩm này rất phù hợp với những gia đình có nguồn tài chính eo hẹp. Chỉ cần vài triệu đồng trong tay, quý khách đã sở hữu ngay được sản phẩm đệm bông ép như ý muốn.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều sản phẩm đệm bông ép khác nhau. Do đó, quý khách nên cẩn thận khi chọn mua. Nếu muốn tìm kiếm đơn vị chuyên cung cấp sản phẩm chất lượng quý khách có thể chọn đệm bông ép tại http://dem.vn/dem-bong-ep để tham khảo, bởi tôi thường xuyên chọn sản phẩm tại đơn vị này.

Tại sao nên vay tiêu dùng không thế chấp với lãi suất thấp mua đệm bông ép

Tầm quan trọng của đệm bông ép trong cuộc sống con người chắc hẳn ai cũng biết. Vì vậy quý khách muốn sắm ngay cho mình một chiếc đệm bông ép. Tuy nhiên, với số tiền vài triệu đồng hiện tại quý khách chưa có. Tìm đến người thân hay bạn bè vay mượn là điều anh chị không muốn. Vì vậy vay tiêu dùng được em là sự lựa chọn hợp lý.

Vay tiêu dùng mua đệm bông ép vô cùng đơn giản, bởi số tiền vay không lớn. Anh chị có thể lựa chọn hình thức không thế chấp. Đặc biệt hơn, phương pháp này có lãi suất tương đối thấp. Qúy khách có thể trả ngay trong một thời gian rất ngắn. Bên cạnh đó, thủ tục vay vốn khá đơn giản, chỉ trong vài chục phút quý khách có thể cầm số tiền cần vay đi mua đệm cho gia đình mình.

Hướng dẫn cách vay tiêu dùng không thế chấp mua đệm bông ép lãi suất thấp 2-min

Cách thức vay tiêu dùng không thể chấp lãi suất thấp

Các ngân hàng hiện nay đều mở ra dịch vụ vay tiêu dùng không thế chấp. Do đó họ đưa ra rất nhiều hình thức cạnh tranh. Từ đó mỗi ngân hàng đưa ra các chiến lược ưu đãi để thu hút khách hàng. Tuy nhiên tất cả đều đáp ứng được các yêu cầu như thủ tục đơn giản, hình thức gọn lẹ.

Vay tiêu dùng có lãi suất hiện nay thấp chỉ 0,6%/ tháng, với số tiền vay tối đa lên đến 300 triệu. Tuy nhiên chắc hẳn bạn quý khách sẽ có thời gian trả lên tới 5 năm. Khi vay tiêu dùng, quý khách cần đáp ứng được các tiêu chí đơn vị cho vay đưa ra như: quý khách là công dân Việt Nam, đã đi làm và có lương cố định. Qúy khách có năng lực pháp luật hình sự/ dân sự. Hiện không có nợ nào từ ngân hàng.

 

Khi đăng ký vay tiêu dùng không thế chấp, quý khách cần chuẩn bị đầy đủ hồ sơ bao gồm:

 • Chứng minh thư nhân dân bản photo và bản gốc
 • Sổ hộ khẩu hoặc KT3 tạm trú tạm vắng
 • Đơn đăng ký vay tiêu dùng không thế chấp của đơn vị quý khách cần vay
 • Một số thủ tục khác như bảng lương, bảo hiểm hay hóa đơn tiền điện, nước…

Khi đã chuẩn bị đầy đủ thủ tục vay tiêu dùng không thế chấp, quý khách hãy trực tiếp tới đơn vị, nhân viên tại đó sẽ giúp anh chị hoàn thành thủ tục cần thiết. Chỉ sau vài phút đến vài chục phút, quý khách có thể cầm số tiền đó và ra về.

Tuy nhiên, khi chọn hình thức vay tiêu dùng này, nên tìm đến các đơn vị uy tín, chất lượng. Cần tham khảo số tiền lãi hàng tháng anh chị cần chi trả là bao nhiêu. Tính toán hợp lý số tiền cần vay mua đệm bông ép sao cho thật hợp lý. Số tiền đó quý khách có thể chi trả toàn bộ trong thời gian bao lâu. Tránh trường hợp vay quá lớn quá thời hạn thanh toán vẫn không trả hết được.

Vay tiêu dùng không thế chấp mua đệm bông ép là một phương pháp thông minh được nhiều khách hàng áp dụng. Nếu quý khách có nhu cầu, có thể tìm đến các ngân hàng hay vaycucnhanh.net để sử dụng dịch vụ vay lãi suất thấp này.

Tìm hiểu gói vay tiêu dùng mua sắm cửa cuốn

Tìm hiểu gói vay tiêu dùng mua sắm cửa cuốn

Cửa cuốn ngày càng trở nên phổ biến, được đông đảo khách hàng chọn lắp. Quý khách cũng muốn chọn lắp cho mình sản phẩm phù hợp nhưng chưa có đủ tiền. Lời khuyên dành cho anh chị nên vay tiêu dùng mua sắm cửa cuốn. Nó sẽ mang đến quý khách nhiều ưu điểm tuyệt vời. Đó là những lợi ích gì, quý khách hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay sau đây.

Tìm hiểu gói vay tiêu dùng mua sắm cửa cuốn 1-min

Vay tiêu dùng là gì?

Vay tiêu dùng là hình thức các tổ chức tín dụng cho vay tiền nhanh phụ vụ nhu cầu tiêu dùng cá nhân của khách hàng. Quý khách chỉ được vay tiền với mục đích tiêu dùng, không vay vốn để thực hiện mở rộng kinh doanh hay các mục đích khác. Vay tiêu dùng anh chị có thể áp dụng hai hình thức vay thế chấp hay tín chấp.

Khi cần vay tiêu dùng mua cửa cuốn phục vụ như cầu sinh hoạt của gia đình, anh chị có thể dùng hình thức vay tiêu dùng không thế chấp. Nó mang đến quý khách những ưu điểm vượt trội về thủ tục nhanh gọn, đơn giản, không mất nhiều thời gian. Vì vậy nó được khá nhiều khách hàng sử dụng.

Những điều kiện cần thiết khi vay tín chấp tiêu dùng mua sắm cửa cuốn

Vay tiêu dùng mua sắm cửa cuốn hiện nay ngày càng trở nên phổ biến. Với độ hot sản phẩm này mang lại khiến quý khách không thể không mua ngay nó về lắp đặt mang đến không gian ngôi nhà tính thẩm mỹ, đồng thời cho độ an toàn cao, bền đẹp không cần phải lo nghĩ tới việc sua cua cuon, thay thế dieu khien cua cuon. Tuy nhiên, để thực hiện vay tiêu dùng, anh chị cần đáp ứng được các tiêu chí sau đây:

 • Người vay tiêu dùng cần có độ tuổi từ 20 đến 55 đối với nữ, 58 đối với nam
 • Người vay tiêu dùng là công dân Việt Nam hoặc người có sổ hộ khẩu tại nơi cư trú
 • Người vay tiêu dùng có thu nhập tương đối ổn định, chứng minh bằng tiền lương hàng tháng.

Vay tiêu dùng mua sắm cửa cuốn nên chú ý điều gì?

Có hợp đồng hợp pháp

Quý khách muốn trang bị cửa cuốn cho gia đình những không đủ tiền. Anh chị tìm đến phương pháp vay tiêu dùng. Khi đó hãy lưu ý về hợp đồng vay nhé. Bởi hiện nay, hình thức vay vốn này trở nên thông thoáng với nhiều ưu đãi được đông đảo đơn vị mở ra. Tuy nhiên, nên tìm đến những đơn vị thảo ra những bản hợp đồng hợp pháp. Người vay cần chú ý đến những điều khoản có trong hợp đồng, bên cạnh đó cần chú ý thay đổi lãi suất.

Hiểu rõ về phương thức trả nợ

Quý khách có thể chọn một trong hai phương thức trả nợ phổ biến là tính theo dư nợ giảm dần và tính theo dư nợ ban đầu. Do đó, trước khi quyết định vay tiêu dùng, quý khách cần lưu ý tìm hiểu về phương thức thanh toán nợ dựa vào khả năng tài chính của mình. Nên lưu ý rằng, cách tính lãi suất dư nợ ban đầu, mức lãi suất hấp dẫn hơn rất nhiều so với lãi suất dư nợ thực tế. Vì vậy, lời khuyên dành cho anh chị nên chọn phương thức trả lãi dựa trên dư nợ thực tế.

Không vay quá sức

Số tiền quý khách cần vay cho việc sắn sửa cửa cuốn không nhiều. Nó chỉ ở mức vài chục triệu. Do đó anh chị có thể chọn phương thức vay tiêu dùng. Tuy nhiên càn lưu ý, không nên vay quá nhiều. Hãy xem xét các yếu tố liên quan đến khả năng chi trả. Bởi số tiền lãi hàng tháng của nó không rẻ. Vì vậy, nên tính toán cẩn thận, liệt kê các khoản quý khách cần chi tiêu số tiền anh chị có thể dư lại để trả nợ. Sau đó mới quyết định số tiền cần vay.

Nên chọn vay số tiền tương đối phù hợp với khả năng trả trong thời gian ngắn. Điều đó sẽ giúp quý khách giảm bớt được số tiền lãi. Đồng thời nên theo dõi biến động lãi suất thị trường để dễ dàng thanh toán trong thời gian sớm nhất. Tìm hiểu thêm về Lãi suất vay ngân hàng hiện nay là bao nhiêu để vay tiêu dùng mua cửa cuốn lãi suất thấp nhất hiện nay.

Nên thanh toán sớm

Số tiền vay tiêu dùng mua sắm cửa cuốn không nhiều. Nếu có điều kiện chi trả, quý khách có thể thanh toán trước thời hạn. Bởi đây là cách thức tốt nhất giúp anh chị giảm bớt chi phí về lãi suất so với bảng thanh toán ban đầu khi ký hợp đồng tín dụng. Khi thanh toán chậm trễ so với hợp đồng, lãi suất quý khách có thể tăng thêm do phí thanh toán chậm. Đồng thời, nếu không có khả năng chi trả, quý khách có thể liên quan đến pháp luật.

Tận dụng chương trình ưu đãi

Trên thị trường cho vay tiêu dùng có đưa ra rất nhiều chương trình ưu đãi giảm gánh nặng cho khách hàng vay tiền sắm cửa cuốn. Quý khách cần chớp thời cơ. Tuy nhiên cần lưu ý rằng gói lãi suất ưu đãi ấy chỉ nằm trong một giai đoạn nào đó, sau đó là lãi suất thả nổi. Vì vậy đừng ham lợi nhuận ban đầu để sau này phải gánh số nợ lên cao.

Tìm hiểu gói vay tiêu dùng mua sắm cửa cuốn 2-min

Lời kết

Vay tiêu dùng sắm cửa cuốn cho gia đình là phương pháp vô cùng hấp dẫn, được đông đảo khách hàng lựa chọn. Nếu quý khách đang có nhu cầu sử dụng phương pháp đó, nên tìm đến các đơn vị cho vay tiêu dùng uy tín, an toàn. Anh chị có thể liên hệ với các ngân hàng có thế mạnh cho vay tiêu dùng như VPbank, Techcombank,…. Bởi đơn vị này được đánh giá cao trong lĩnh vực cho vay tiêu dùng mua sắm cửa cuốn.